Nguyên nhân máy giặt Samsung bị rung

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 31/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Bạn đã làm đủ mọi cách mà máy giặt vẫn không hết rung. Bạn không cần quá lo lắng trong bài viết dưới đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung bị rung tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.
  Nguyên nhân máy giặt Samsung bị rung

  Do đặt máy giặt tại những nơi khu vực không bằng phẳng, chông chênh, chân đế không cân bằng khiến cho máy bị nghiêng và làm cho lúc chuyển động lồng giặt quán tình không đều dẫn đến bị kêu to.

  Có thể quần áo cho vào máy giặt không được phân bố đều, lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá ít làm cho trọng tâm của máy giặt bị lệch dẫn đến hiện tượng bị rung.

  Do mạch điện điều khiển động cơ chạy không đều, dẫn đến tốc độ máy giặt xoay không ổn định hoặc các trụ của mâm xoay lồng giặt bị lỏng vít.

  Nguyên nhân có thể do mô tơ điều khiển trục quay của máy giặt, nếu mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt hoặc dây curoa bị trùng lặp sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng giặt sẽ bị rung.

  Trục lồng máy giặt bị vênh, cong sẽ làm máy bị rung rất mạnh khi hoạt động vắt. Do trục lồng máy giặt được thiết kế rất đồng tâm đảm bảo khả năng quay của lồng.

  Thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm và kêu to.

  Các thiết bị chống rung khi máy hoặt động nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất. Lỗi này là do nhà sản xuất.

  Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại trong đường xả nước của máy cũng có thể sẽ gây ra hiên tượng máy bị rung.
  Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho Trung tâm sửa máy giặt Đà Nẵng để những phiền toái và băn khoăn đó tan biến với cam kết vàng: chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quí khách thấy hợp lí chung tôi mới làm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng