Nguyên lý làm việc Bơm quay tay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dbkvn290917, 17/10/17.

 1. dbkvn290917

  dbkvn290917 Thành viên mới

  Cấu tạo của Bơm quay tay
  Bơm quay tay là loại bơm chuyên dùng để hút dầu nhớt, hóa chất từ thùng phuy ra ngoài bằng tay, bằng điện hoặc khí nén. CÔNG TY TNHH XUẤT du nhập DBK VIỆT NAM chuyên bán Bơm quay tay với nhiều kiểu dáng chất lượng giá tốt nhất cho mọi khách hàng.


  Bơm quay tay sử dụng để bơm các loại dầu nhớt, hóa chất tiện lợi, an toàn


  Để lấy một ít dung dịch axit từ thùng phuy bạn sẽ làm thế nào? Nghiêng thùng để đổ axit ra hay dùng một chiếc muỗng để múc axit? Rất hiểm và hoang phí hóa chất bạn nhé. sử dụng một chiếc Bơm quay tay được khuyến cáo là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Tìm hiểu thêm thông báo về Bơm quay tay, cách sử dụng và các chủng loại của bơm trong nội dung này.

  Bơm quay tay là gì?

  [​IMG]Bơm quay tay là một công cụ bơm chuyên dùng để bơm, hút các loại chất lỏng dễ bay hơi hay độc hại ra khỏi thùng phuy an toàn, dễ dàng như dung dịch axit, kiềm, xăng, dầu nhớt, gas lỏng, deisel cùng nhiều loại hóa chất và dung môi dễ cháy khác. Một chiếc Bơm quay tay bao gồm một ống dài, độ dài của ống có thể đạt đến mức đứng thẳng được trong thùng phuy mà thân chính của bơm vẫn ở trên miệng thùng; thân bơm và một ống dẫn để chuyển chất lỏng từ thùng phuy đến vật đựng. Thân bơm thường chứa động cơ bơm hoặc tay quay, hệ thống bơm tay, cánh bơm và bánh răng dùng để làm quay cánh bơm. Bơm quay tay thường được dùng để bơm chất lỏng từ các thùng phuy có dung tích 210 lít (ứng với thùng 55 gallon) nhưng bạn cũng có thể sử dụng để bơm các thùng có dung tích 19 lít, 57 lít, 114 lít, 1040 lít, 1250 lít ứng với thùng 5, 15, 30, 275, 330 gallon và nhiều loại thùng có tiêu chuẩn dung tích khác.

  Lý do bạn nên dùng dụng cụ Bơm quay tay

  Nhiều chất lỏng được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất được người ta chuyển đến bằng cách chứa chúng trong những thùng phuy dung tích cỡ 100, 200 lít rất lớn, nặng nề, kềnh càng. Nếu sử dụng các phương pháp truyền thống như nghiêng thùng hay mở mang miệng thùng để lấy chất lỏng thì có thể bạn sẽ không kiểm soát được số lượng chất lỏng mình cần lấy ra, chất lỏng có thể bị tràn, đổ ra ngoài gây hiểm cho người dùng và tổn hao chất lỏng, không đủ chất lỏng để bảo đảm hoạt động, công việc của nhà máy, phân xưởng diễn ra thuận lợi, hiệu quả, tốn nhiều tiền nong. thành ra, dùng một dụng cụ Bơm quay tay chuyên dụng để bơm hóa chất sẽ là một chọn lọc đúng đắn cho bạn, trả lời mà các nhà máy, xưởng sinh sản trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam đều đã vận dụng và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bơm quay tay với thiết kế sáng dạ giúp bơm chất lỏng ra khỏi thùng phuy nhanh, không để đổ chất lỏng ra ngoài lãng phí và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi dùng.

  Các Bơm quay tay phần lớn được thiết kế đơn giản nên cách vận hành cũng dễ hiểu, dễ thao tác. Bơm hoạt động theo cơ chế tạo áp suất thấp trong thân bơm để từ từ hút chất lỏng xuất phát ống và đẩy chất lỏng đi ra ngoài. Người dùng chỉ cần đặt ống dài vào trong miệng thùng phuy chứa chất lỏng cần lấy, đặt tiếp ống dẫn vào vật chứa với kích cỡ lớn hơn lượng chất lỏng cần lấy để bảo đảm chất lỏng không bị tràn, đổ ra ngoài. phát động bơm tay, động cơ bơm để bắt đầu hút chất lỏng, rất dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào.

  Các loại Bơm quay tay

  phổ quát nhất là Bơm quay tay cầm tay có thể là loại bơm bằng tay hoặc sử dụng tay quay để vận hành bơm. Tuy nhiên cũng có Bơm quay tay hoạt động bằng điện, khí nén. Loại chạy bằng điện rất ít sử dụng để bơm các hóa chất dễ bay hơi, dung môi, dầu, xăng, các chất lỏng đã qua xử lý. Còn Bơm quay tay chạy bằng khí nén thì đi cùng máy còn cần có máy nén khí, thiết bị kềnh càng, tốn kém nên cũng thường không được dùng nhiều. Đôi khi, bơm thùng quay cũng được ‘nâng cấp’ gắn kết với một hệ thống đo lường, có đồng hồ đo để người dùng dễ dàng theo dõi lượng chất lỏng đi qua bơm, nó được thiết kế đi liền với bơm, giá cả khá đắt đỏ vì phí tổn lắp ráp, sản xuất cao. Hiểu về đặc điểm cơ bản của các loại Bơm quay tay đang được phân phối ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/bom-thung-phuy

  ĐT: 0919 219 111.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng