Nguồn gốc khoai tây tím

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 22/6/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Khoai tây củ tím (giống Pháp) được biết đến là loại củ sở hữu màu sắc tím khác lạ giàu chất dinh dưỡng, bổ sung các chất thiết yếu cho cơ thể. Cùng tìm hiểu nguồn gốc của giống khoai tây tím này:

  Khoai Tây Củ Tím Có Nguồn Gốc Từ Đâu?
  Là loại khoai tây củ tím đặc biệt, rất hiếm và hầu như không trồng tại Việt Nam, chúng có nguồn gốc chính từ Bolivia- một quốc gia nằm kín trong lục địa ở trung tâm Nam Mỹ. Tại đây có sườn núi Peru được gieo trồng giống khoai tây củ tím hàng nghìn năm. Tại Bolivia được mệnh danh là vùng đất trồng hàng nghìn loại giống khoai tây khác nhau và giống khoai tây củ tím cũng không là một ngoại lệ. Các quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam đều nhập giống khoai tây này về để bán, thêm một món ngon hấp dẫn trên thực đơn bữa ăn hàng ngày. Hiện nay, khoai tây củ tím được trồng ở khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

  Đặc Điểm Hình Dạng Khoai Tây Củ Tím

  Giống như các dòng khoai tây bình thường khác, khoai tây củ tím có hình dạng tròn hoặc bầu dục. Vỏ ngoài có loại củ nhẵn hoặc sần sùi. Điều làm nên sự khác lạ của loại khoai này chính bởi màu sắc tím thu hút vô cùng. Vỏ ngoài của chúng có màu tím nhạt, thế nhưng bên trong lại có màu tím sẫm rất bắt mắt. Vốn sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nhỏ tại Nam Định, tôi không còn xa lạ gì với các loại khoai tây củ vàng. Thế nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tìm hiểu về loài khoai tây củ tím giống Pháp này. Chúng làm cho tôi thật sự ngạc nhiên và thích thú. Nếu bạn cũng như tôi, hãy vào phần “Sản phẩm” của trang LeCanFruits hoặc lên mạng và bắt đầu tìm hiểu về loài củ này ngay nhé. Tôi chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều thông tin bổ ích đó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng