Ngủ và vui chơi, học tập nhiều loại trong một

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaitue, 8/6/17.

 1. thaitue

  thaitue Thành viên

  Giường tầng trẻ em là một cách đặc sắc để phù hợp với nhì giường ở một nơi nhỏ nhắn. Có rất nhiều loại không giống nhau của giường tầng. Bạn phải tìm thấy người thích hợp nhất cho Gia đình và trẻ em của bạn là gì. Các đẳng cấp không giống nhau của các loại giường là: đôi trên đôi, đôi trên đầy đủ, đôi trên futon / toàn vẹn, và đôi trên bàn / giường combo. Các đôi trên đôi là loại thông thường nhất. Nó có một vài cấu hình đặc biệt.
  [​IMG]
  đôi lúc chiếc giường phía dưới vuông góc với giường trên và đôi lúc nó là song song. Những chiếc
  [​IMG]mà vuông góc với nhau có thể được sử dụng khi bạn có nhiều không gian hơn một chút và bạn thích kiểu dáng của giường. Khi không gian là một vấn đề bự của chiếc giường song song có thể là lựa chọn hay nhất của bạn, vì nó chiếm số tiền ít nhất của không gian. Các tùy chọn tiếp theo cho giường tầng là đôi trên hoàn toản. Đây là một lựa chọn nổi tiếng cho một Gia đình với trẻ mập hơn nhưng mà có thể ngủ ở phía dưới.
  [​IMG]Nó sẽ giúp những đứa trẻ to tuổi cảm thấy một chút trưởng thành hơn với kích thước của giường 2 tầng của bản thân. Nó cũng là một lựa chọn nổi bật cho phòng khách do nó là một chiếc giường mập hơn là một cặp thê thiếp chồng có thể giới thiệu. Các đôi trên đầu trang của futon / giường cỡ trọn vẹn là một lựa chọn thường là phổ biến với thanh thiếu niên. Nó có nhị giường, nhưng mà chiếc giường phía dưới có thể được thay đổi để có một chiếc ghế futon. Đây là một lựa chọn hay khi các em sẽ có quá nhiều bè bạn hơn, hoặc nếu họ có một truyền hình trong phòng của họ để họ có thể xem nó thoải mái.
  [​IMG]
  Đây cũng là một lựa chọn xuất xắc khi chỉ có một đứa con, mà họ muốn có một không gian thêm để thăm cộng đồng để ngồi hoặc ở trên. Có một lựa chọn khác cho trẻ em giường tầng, và nó là đôi trên bàn / giường. Đôi lúc sự liên minh này có một cái giường và một bàn ở phía dưới và nhiều lúc nó chỉ có bàn làm việc. Đây là một lựa chọn hay cho trẻ to tuổi hơn sẽ được làm quá nhiều việc học ở trường. Nó cũng có thể là một lựa chọn tuyệt với một đứa con, nhưng bạn muốn tiết kiệm không gian với bàn làm việc và giường chiếm một khu vực thay bởi chiếm một số khu vực của căn phòng.Có nhiều lựa chọn khi nói đến giường tầng, nhưng mà bạn phải chọn những gì nó nói riêng cho tổ ấm của bạn và kích thước phòng của bạn. nhiều khi nó là hấp dẫn để có giường tầng, ngay cả khi chỉ có một đứa trẻ, do vậy có một nơi cho một người truy cập hoặc bè phái để ở lại.Giường tầng trẻ em đã đi một chặng đường dài và linh hoạt hơn cho các tổ ấm ngày nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. cảnh hữu

  cảnh hữu Thành viên mới

  chắc phải ngủ hoài thôi quá