NGHỆ THUẬT TƯỜNG LẤP ĐẦY KHOẢNG TRỐNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 8/12/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Lấp đầy không gian tường nội gia đình một cách hợp lí chính xác tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo là điều mọi người hướng đến khi trang trí nhà cửa.
  Trang trí một không gian tường sáng tạo không những lấp đầy các khoảng trống đơn điệu của không gian nhà mà còn mang lại những điểm nhấn trang trí tích cực cho không gian nhà bạn. Những tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh gia đình gợi nhắc lại thời gian,.. sẽ là những chọn lựa không tồi cho bất kì không gian sàn gỗ nội thất nào.
  Hãy xem xét hướng dẫn treo tường nghệ thuật đúng cách của chúng tôi sẽ hướng bạn tìm ra nơi hoàn hảo nhất cho các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mỗi người.

  Trang trí phù hợp với kích thước tường
  Thay vì yêu thích một tác phẩm nào đó cố gắng mang chúng vào không gian sàn gỗ đức nhà mình thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ kích thước, màu nền của không gian có thể bố trí trang trí tường. Bởi lẽ ngay cả khi không gian của bạn đủ thoáng và thu hút ánh nhìn hoàn hảo thì một tác phẩm nghệ thuật quá lớn hoặc quá nhỏ đối với bức tường trống sẽ giết chết cảm xúc của chính gia đình bạn.
  Thuận lợi nhất khi trang trí tường là đặt nghệ thuật trên tường ngay sau một vật dụng nội thất lớn như một bức tranh bên trên ghế sofa, một headboard màu bên trên giường ngủ cũng là những cách lấp đầy không gian tường sáng tạo.

  Vị trí phù hợp với trang trí chung
  Nếu bạn đã có được vật liệu trang trí tường phù hợp sở thích của chính mình, một vị trí trang trí là tâm điểm cho cả không gian phòng sàn gỗ công nghiệp là điều cần thiết không thể bỏ qua. Chọn vị trí tường ngang tầm mắt của mọi người khi đặt chân vào không gian phòng nên là lựa chọn ưu tiên khi bạn quyết định đưa những cá tính riêng của bản thân vào không gian trang trí chung.

  [​IMG]

  Khi căn phòng của bạn có trần nhà cao có thể chọn trang trí bức tường bằng các tác phẩm chiều ngang khổ rộng để cân bằng không gian và ngược lại bạn có thể kéo dài không gian nội thất cho căn phòng thấp bằng các tác phẩm hay bố trí theo chiều dọc của bức tường. Những không gian trang trí luôn là nơi để bạn thoải mái sáng tạo các ý tưởng phá cách của chính mình.

  [​IMG]

  Treo trang trí tường nghệ thuật
  Những cách trang trí tường đặc biệt cũng mang lại hiệu quả trang trí tuyệt vời cho không gian thay vì trang trí không theo một qui luật nào. Mặc dù trang trí nội thất là công việc của nhiều người bởi lẽ không phải lúc nào những ý tưởng trang trí của bạn cũng phù hợp với sở thích của mọi người.
  Nên đánh dấu vị trí treo tranh trước và giữ chúng bằng băng dính rồi quan sát thật kĩ, điều chỉnh hợp lí các mảnh ghép trang trí trước khi bạn cố định bằng đinh và búa lên bề mặt tường.
  Những phong cách gắng tranh theo đường thẳng, xếp lớp hình học, bậc thang hay đường tròn là những cách sáng tạo của riêng bạn bởi vì trang trí nội thất không có một qui chuẩn định trước nào, mọi phong cách trang trí khác lạ tùy thuộc vào suy nghĩ của chính bạn.

  Liên kết trang trí tường cùng các khu vực trang trí khác trong cùng một không gian phòng để căn phòng luôn hài hòa, chào đón tất cả mọi người không phải là điều dể dàng gì. Ý tưởng chọn trang trí tường cùng tông với sàn nhà từ các vật liệu sàn gỗ, sàn nhựa, thảm sàn,.. để không gian thêm gần gũi ấm áp cũng là ý tưởng không hề tồi.

  Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để treo nghệ thuật tường đúng cách, hãy thực hiện tường bước theo chỉ dẫn của chúng tôi để những sai sót khi trang trí nội thất không còn là hối tiếc khi hoàn thiện.
  Nguồn: khosannhua.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. khosango.jack

  khosango.jack Thành viên mới

  :D .