Nghe nói thành thạo với tài liệu tiếng anh giao tiếp miễn phí!

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi daocham, 13/9/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Chào các bạn!

  Khi học một ngôn ngữ, bạn luôn cố gắng hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là giao tiếp tự tin với người bản xứ. Chắc hẳn đó cũng là mục tiêu mà nhiều bạn muốn chinh phục tiếng anh đang hướng đến.


  Và bạn tìm kiếm rất nhiều tài liệu tiếng anh giao tiếp để luyện tập trong thời gian dài nhưng không hiệu quả? Điều đó khiến bạn chán nản, tạo ra rào cản tâm lý trong quá trình học tập.


  Nguyên nhân chủ yếu do bạn chưa có tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày phù hợp. Một tài liệu học tiếng anh giao tiếp phù hợp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng trong giao tiếp với các tiêu chí thực tế:

  - Phù hợp với trình độ: Bạn mới bắt đầu học giao tiếp tiếng anh, các tài liệu nên sử dụng ở trình độ cơ bản như Ship or Ship, phần mềm Pronunciation Power… Chọn được tài liệu tiếng anh giao tiếp phù hợp với trình độ cá nhân, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

  - Dễ áp dụng vào thực tế: Tài liệu học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cần giúp bạn thực hành chính xác, kiến thức chuẩn. Các video với tình huống giao tiếp giống như cuộc sống sẽ dễ tiếp thu lại thú vị, không gây nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn: Living English, English way.... Đó là những kiến thức tiếng anh giao tiếp cần thiết và dễ áp dụng, rất phù hợp với người học.

  - Sự đa dạng: Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều loại giáo trình, đáp ứng nhiều cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao. Sự kết hợp của nhiều loại tài liệu sẽ khiến bạn không bị nhàm chán khi học tiếng anh giao tiếp.

  - Dễ tiếp cận: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và chủ động khi bạn cần? Bạn bận rộn nên không có lịch học tập cố định? Bạn cần tài liệu học tiếng anh giao tiếp “cần là có” và miễn phí thì càng tốt?

  Tất cả những điều trên, bạn đều có thể tìm thấy tại tài liệu tiếng anh giao tiếp. Hãy tìm ngay tài liệu dành cho bạn và cải thiện tiếng anh giao tiếp nhé!


  Tham khảo bài viết khác: Tiếng anh chuyên ngành kế toán
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng