Ngày hôm qua đúng là ngày xui xẻo nhất của cô

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Bạch mã, 6/5/17.

 1. Bạch mã

  Bạch mã Thành viên

  Đã bị bạn trai chia tay, vội vã chạy ra đường thì bị rớt mất cái điện thoại, đã vậy vô quán bar uống rượu thì thôi không nói. Kết quả là bị người khác kéo lên giường.

  Cô buồn bực, vò cái đầu đã sớm rồi bù của mình, lại nhìn người đàn ông điển trai bên cạnh.

  Cô thật muốn khóc a.

  Lần đầu tiên của cô.

  Nhưng cô nghĩ, dù sao cũng lỡ rồi. Hơn nữa cho người đàn ông điển trai này cũng được đi, còn hơn là cho tên bạn trai khốn nạn kia.

  Cô dụi dụi hai mắt, tính xuống giường, định bụng sẽ chạy trốn trong im lặng. Nhưng chưa kịp thì bị một cánh tay rắn chắc kéo lại. Cô như vậy rơi thẳng vào lòng ngực anh.

  Anh tuy nhắm mắt, nhưng tay bắt đầu chạm xuống nơi hạ thể cô khiến cô xấu hổ, đánh anh vài cái nhưng không si nhê. Muốn mở miệng ra nói nhưng miệng chỉ phát ra toàn là tiếng rên rỉ:

  _Anh ... aa... thả tôi... a...

  Anh mỉm cười, liếm liếm môi nhìn cô:

  _Em đã lấy đi sự trong sạch của tôi, có phải hay không nên chịu trách nhiệm?

  Cô thật sự không biết nên khóc hay nên cười. Người chịu trách nhiệm phải là anh ta chứ, sao lại là cô rồi? Thế nhưng cô không nghĩ được cái gì nữa, vì tốc độ ra vào ở ngón tay anh càng lúc càng nhanh, khiến cô mê đắm. Cô cố gắng chút ý thức cuối cùng, mắng anh:

  _Anh... a... hạ lưu... vô... ư... vô sỉ.

  _Vậy sao? Tôi sẽ cho em thấy tôi vô sỉ đến cỡ nào?

  Đáng chết! Cô gái này... sao lại khiến anh say mê đến vậy?

  Hôm qua anh đang tính vào bar uống rượu, cô gái này ở đầu xông tới. Nói muốn cho anh tất cả, sau đó kéo anh vào khách sạn. Anh lúc đó chỉ nghĩ chắc lại là gái hư nên cũng chiều cô, vì gái... anh chơi qua nhiều rồi. Nhưng không ngờ, đây không những là lần đầu tiên của cô, mà còn có thân thể rất mê người kia khiến anh không nhịn được muốn cô rất nhiều lần.

  Anh lấy tay cầm dục vọng đã sớm cứng ngắc của mình, đặt lên nhụy hoa cô, sau đó đẩy vào, khiến cô không thể kiềm chế mà la lên một tiếng:

  _A.... aa...

  Anh mỉm cười tà mị, bắt đầu chuyển động thắt lưng, từng cú thúc sâu vào trong hoa tâm, khiến cô thật thích. Anh nói bên tai cô:

  _Em xem, người hưởng thụ chắc không phải mình tôi đâu nhỉ?

  Rồi chuyển động càng lúc càng nhanh, khiến cô mềm nhũn mặc anh muốn làm gì thì làm.

  Anh nhìn cô như vậy lại càng thỏa mãn.

  Cô bé, tôi đã để ý em rồi, Muốn trốn tôi? Em đừng hòng mơ tưởng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng