NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN KHI DU HỌC SINGAPORE

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi duhocglobe12, 6/8/18.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Thành viên

  Du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán có phải là chọn lọc có lí cho bạn? bây giờ, ngành này đang dần phát triển và được chuộng bởi nó phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ lại dễ dàng xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Để hiểu thêm thông tin, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

  Du học Singapore ngành kế toán - kiểm toán

  [​IMG]
  Du học Singapore ngành kế toán - kiểm toán tuyển lựa lí tưởng cho bạn
  Học ngành Kế toán - kiểm toán, sinh viên có thể chọn lựa những việc làm với mức lương quyến rũ cùng môi trường làm việc luôn mới mẻ với các vị trí như:
  • [*]Chuyên viên đảm nhiệm kế toán, kiểm toán, giao du ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.[*]viên chức môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, viên chức phòng giao tế và ngân quỹ.[*]Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.[*]Nghiên cứu, giảng sư, Thanh tra kinh tế…
  Đặc biệt, khi ngành càng được ưa chuộng thì đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ cao. Do đó, du học Singapore ngành kế toán – kiểm toán là khôn xiết cần thiết.

  Singapore là môi trường để rèn luyện tiếng Anh, bằng cấp được xác nhận quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở với những săn đón từ nhà tuyển dụng, giáo dục đánh giá chất lượng tốt, thời kì lấy bằng ngắn và phí du học thì ít hơn ở các nước Anh, Úc hay Mỹ, là một giang san có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, đặc biệt, khi Du học Singapore các bạn không cần chứng minh tài chính, tổn phí rẻ hơn thuận lợi đi lại trong các kỳ nghỉ.

  Sinh viên lựa chọn Du học Singapore chuyên ngành kế toán các bạn có thể chọn học tại các trường Kaplan Singapore, SAA Global Education, LSBF Singapore, ĐH James Cook, ĐH Curtin,... Không chỉ vậy, một số trường tại Singapore còn có chương trình ACCA. Để hiểu kĩ hơn về chương trình này cũng như các trường đào tạo tại Singapore, hãy tìm hiểu ngay thông tin tiếp theo đây!

  Các trường đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Singapore

  Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Singapore đều đạt chất lượng cả về cơ sở vật chất đến trình độ chuyên môn. Đặc biệt 3 trường sau đây có chương trình ACCA thích hợp những ai có đam mê muốn chinh phục con đường kế toán này.
  • [*]Trường SAA Global Education
  SAA là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về kế toán, đây là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore.
  [​IMG]Trường SAA Global Education
  SAA được nhận giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán CAT và Hiệp hội thẩm định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế.

  SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục trước tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Tại đây, gồm có 4 chương trình giảng dạy chính gồm:
  • [*]Chương trình học tiếng Anh[*]Chương trình kế toán – CAT[*]Chương trình UOL[*]Chương trình ACCA:
  • [*]Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc.ACCA Là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp – Bằng cấp của Hiệp hội giám định viên Kế toán.[*]Học phí: S$ 1800 (F1 – F3)[*]đề nghị nhập học: Sinh viên đăng kí học ít ra 18 tuổi có bằng đại học hoặc cao đẳng. Nếu 21 tuổi không Yêu cầu bằng cấp và tri thức về kế toán.[*]Kỳ nhập học: tháng 01 và tháng 07 hàng năm.

  • [*]LSBF Singapore
  LSBF Singapore là một trong những phân viện đào tạo ACCA tại nước ngoài của LSBF Singapore. Là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành kiểm toán – kiểm toán. LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA uy tín nhất tại “Đảo quốc sư tử”.
  [​IMG]LSBF Singapore
  đề nghị đầu vào:
  • [*]Tối thiểu 18 tuổi.[*]Có bằng cao đẳng chuyên ngành kế toán và tài chính hoặc tương đương (Hoặc đang học đại học ở Việt Nam).[*]IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào.
  Khóa học ACCA bao gồm 16 môn, chia thành 4 modules. Tuy nhiên sinh viên được tự chọn 2/4 đối với các môn Options, như vậy sinh viên chỉ cần hoàn tất 14 môn.
  • [*]khai trường: Tháng 1 và tháng 7 hàng năm[*]thời kì học: 36 tháng[*]Học phí: 17,850 S$ (~295 triệu đồng)
  Bài thi ACCA chia ra làm 2 dạng là CBE (thi trên máy tính) và PBE (thi viết trên giấy). Hiện tại, các môn từ F1 đến F4 thi trên máy tính.
  • [*]Kaplan Singapore
  Kaplan được xác nhận là top 3 trường tư thục được công nhận tại Singapore và nhận được giải thưởng Singapore Platinum Approved Provider- một trong những đẳng cấp cao nhất do ACCA trao tặng.
  [​IMG]Kaplan Singapore
  Đây là ngôi trường được công nhận giải vàng cho chương trình đào tạo kế toán, trường tư thục tốt nhất ở Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings and Survey).

  Chương trình ACCA tại học viện Kaplan được đánh giá là chất lượng, có 2 cấp độ (nền tảng và chuyên môn) bao gồm 12 môn học thắt và 2 môn học tự chọn mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính cùng với khả năng ứng dụng thực tại cao.

  Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn thêm thông báo để thực hiện mơ ước du học chuyên ngành kế toán – kiểm toán.

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng