Nếu chàng nói chàng cần một chiếc cardigan, làm ơn đừng cấm cản - Áo Thun Công Sở

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi boss_sgu, 9/12/17.

 1. boss_sgu

  boss_sgu Thành viên

  Nếu nói rằng cardigan là kiểu áo chỉ dành cho nữ giới thì hoàn toàn oan uổng.

  Tôi có cô bạn là người cực khắt khe với thời trang nam giới. Người yêu cô ấy mặc gì, không được mặc gì, đều là do cô quyết. Buồn thay không phải lúc nào quyết định của cô ấy cũng hợp lý.

  Ví như bạn trai cô ấy rất thích mặc cardigan (áo khoác len), vì kiểu áo ấy vừa nhẹ vừa ấm, lại vừa phù hợp tuyệt đối với tiết trời giao mùa ương ẩm. Nhưng cô ấy thì nói “không” ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi cho rằng đó là kiểu áo khiến người đàn ông của cô ấy trông...nữ tính và giảm độ manly xuống chỉ bằng phân nửa!

  Anh người yêu, dù thấy vô lý cực độ, cũng cứ phải ấm ức nghe theo, bởi chẳng lẽ vì một chiếc áo mà quay ra giận dỗi người yêu? Mình là phái mạnh cơ mà...

  Cardigan là trang phục được nữ giới diện nhiều trong ngày giao mùa. Nhưng nếu nói rằng nó là kiểu áo chỉ dành cho nữ giới thì hoàn toàn oan uổng. Đàn ông cũng có những thiết kế cardigan của riêng họ và hoàn toàn có thể mặc đẹp, mặc sang, mặc đầy nam tính nếu biết cách phối đồ.

  Đơn giản nhất là phối cardigan cùng những item hơi phủi bụi một chút như quần jeans, áo thun để tạo ra set đồ mang đậm chất thời trang đường phố nhưng cũng không quá xuề xòa.

  Muốn lịch sự hơn chút thì mặc cardigan với sơ mi và quần âu/quần kaki. Muốn ra dáng quý ông lịch lãm tuyệt đối thì phối cardigan cùng suit... Nếu ai nói rằng cardigan khiến mày râu trông yếu đuối và kém khí chất đi nhiều, chỉ là người ấy chưa biết cách chinh phục cardigan mà thôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng