Nên tặng quà gì cho người cao tuổi?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 7/12/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Đã bao giờ bạn thắc mắc, đắn đo khi lựa chọn một món quà mừng thọ cho người cao tuổi hay chưa? Vì một số người cao tuổi khá nhạy cảm với các vần đề tuổi tác nên nếu không cẩn thận trong việc chọn quà sẽ làm phật lòng họ, thêm nữa với thời gian trãi nghiệm cuộc sống của mình thì người cao tuổi có tầm hiểu biết cao hơn giới trẻ nhiều nên việc chọn quà sai ý nghĩa nhiều khi sẽ bị bắt lỗi bởi những vị khó tính.

  Trong việc lựa chọn tranh gao càng khó khăn hơn, bởi tranh gạo có rất nhiều mẫu mã mà mỗi hình ảnh lại có ý nghĩa khác nhau, vì vậy để không mất thời gian và công sức hãy để tranh gạo 1991 tư vấn cho như cầu của bạn nhé.

  Nếu bạn có nhu cầu chúc người được tặng theo ý nghĩa sống lâu khoẻ mạnh thì đơn giản nhất là tặng tranh gao viet nam chữ “thọ” với hoạ tiết là cành hoa trúc haiu bên góc, cây trúc đại diện cho nguốn sống bất tận, dẻo dai trong mọi mùa, mọi điều kiện sống khắc nghiệt trong năm.

  Nếu muốn ẩn ý hơn bạn hãy chọn tranh chim hạc và cây tùng, đây là hai biểu tượng về sự trường tồn, khoẻ mạnh hoặc tranh chim hạc và hoa sen, chỉ cần có chim hạc là được vì đây là loài chim cao quý linh thiêng, tuổi thọ rất cao. Và cũng là chim, bạn có thể chọn 2 chú chim hoa mi, đây là loài chim hay hót, và hót rất hay, có ẩn ý như một người luôn vui vẻ yêu đời, luôn hát ca dù cuộc sống khó khăn trắc trở.

  Nếu không thích tranh gao về chim bạn có thể chọn tranh với cây cổ thụ, các loài cây to lớn thường có tuổi thọ rất rất cao và khoẻ mạnh dù có được chăm sóc hay không, món quà có hình ảnh cây cổ thụ còn ví người được tặng luôn khoẻ mạnh, cao lớn vĩ đại như cây cổ thụ đứng hiên ngang vậy,…

  Còn nếu bạn có ý tưởng gì thì cũng đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng thôi để được tư vấn cẩn thận nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng