Nên sử dụng loại chậu ghép thông minh cho khu vườn trên sân thượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 6/11/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Vấn đề lựa chọn các loại chậu trồng cho khu vườn trên mái luôn là tâm điểm được các chị em chú ý khi quyết định trồng rau sạch tại nhà. Trên thị trường có bán rất nhiều các loại chậu nên chị em đôi khi cũng hơi khó trong việc lựa chọn cho khu vườn trên sân thượng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại châu nhựa thông minh rất tốt khi các bạn dùng để trồng rau, trồng cây.

  [​IMG]

  Đây là sản phẩm chậu ghép nhựa trồng rau thông minh. Sản phẩm này rất phù hợp khi các bạn sử dụng cho khu vườn trên mái.

  Sản phẩm có 2 kích thước 500*500*250 và 500*330*250 nhưng bạn có thể tách ra trồng cao lên hay ghép nối dài đều được.

  Không cần phải có diện tích ở dưới đất bạn mới có thể làm được một vườn rau. Ngày này nhờ có loại chậu ghép thông minh này các bạn có thể biến sân thượng nhà mình thành những ruộng rau lớn ngay trong lòng thành phố.

  [​IMG]

  Sử dụng chậu ghép nhìn sân thượng nhà bạn rất sạch đẹp, gọn gàng và ngăn nắp. Ngay trên sân thượng các bạn có thể tạo thành những luống rau như dưới sân vườn . Mỗi ô trồng một loại rau hoặc các bạn trồng gối nhau như thế đảm vào vườn nhà bạn lúc nào cũng có rau sạch để ăn.

  [​IMG]

  Chậu ghép thông mình không chỉ dùng để trồng rau mà bạn còn dùng để trồng hoa, cây xanh, cây ăn quả và các loại củ đều được

  [​IMG]

  Một vườn rau sạch được làm ngay tại nhà mình thật đơn giản đúng không các bạn. Sử dụng loại chậu này sẽ giúp cho việc trồng rau trên sân thượng được nhẹ nhàng hơn và nhìn khu vườn rau nhà bạn lúc nào cũng xanh tươi tốt bởi vì chậu to và sâu nên chứa được nhiều dinh dưỡng cung cấp cho cây.

  Một loại chậu đa năng như trên còn ngại gì mà các bạn không mua về dùng cho vườn rau nhà mình. Các bạn cần tư vấn thêm vềsản phẩm hãy gọi lại cho chúng tôi. Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.54120.214 - 0972.622.699 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng