Nên mua tranh gao rang hay tranh gạo nhuộm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 12/1/18.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Từ lúc tranh gao nhuộm hay còn gọi là tranh gạo in màu ra đời, đã có rất nhiều khách hàng gọi đến cho tranh gạo 1991 hỏi đặt mua tranh gạo in màu. Tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu thì tranh gạo 1991 quyết định không kinh doanh thể loại tranh này ví có hai nguyên nhân.

  Đối với tranh gạo màu, vì được in kỹ thuật số nên ngoài màu sắc sống động thì tranh gạo còn có độ chính xác khá cao so với bản gốc, nhất là trong việc làm tranh gao viet nam chân dung. Tuy nhiên do in kỹ thuật số nên cảm xúc tranh tranh gạo này khá khôn khan, được sản xuất hàng loạt nên không có giá trị cao, ngoài ra vì tiếp xúc với màu in có chất nước nên gạo sẽ có khả năng bị ngậm nước, lâu ngày bị nổ hoặc ẩm gây mốc mối mọt, từ từ sẽ lan ra toàn bộ bức tranh. Tóm lại là tuổi thọ cực kỳ thấp, thích hợp tặng quà giữ ít ngày.

  Đối với loại tranh gạo rang, do được rang khô ở nhiệt độ cao nên toàn bộ hơi nước trong hạt gạo được đầy hết ra ngoài, khả năng bị ngậm nước gay mốc mối mọt bằng không vì vậy tuổi thọ đạt được rất cao trong điều kiện bảo quản lý tưởng. Điều kiện tốt ở đây là tranh gạo không bị dính nước hay treo trên tường ẩm ướt.
  Nên mua tranh gao rang hay tranh gạo nhuộm
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. htruh

  htruh Thành viên mới

  gần tết rồi có còn bát không bạn? mà tranh gạo là cái gì thế