Nên mua Kích thủy lực ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dbkvn290917, 17/10/17.

 1. dbkvn290917

  dbkvn290917 Thành viên mới

  Đại lý phân phối Kích thủy lực
  Kích thủy lực chuyên dùng để nâng các vật nặng có rất nhiều dạng khác nhau như: kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều, kích thủy lực 1 chiều rỗng, kích thủy lực 2 chiều rỗng, kích thủy lực 1 chiều ngắn, kích thủy lực 1 chiều lùn, kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm (khóa ren), kích móc, kích răng, kích thủy lực bằng nhôm, kích đội cá sấu…

  + Kích thủy lực 1 chiều: hay còn gọi là kích đứng, loại này được dùng nhiều nhất trong các loại kích thủy lực. Kích thủy lực 1 chiều chủ yếu dùng để nâng vật nặng, lúc hạ xy lanh thường nhờ tác động của lò xo bên trong kích để hồi về tự động hoặc cần phải có tải thì mới hồi về được.

  + Kích thủy lực 2 chiều: hay còn gọi là kích ngang, loại này có thể điều khiển được hành trình nâng và hành trình hạ bằng cách đổi thay chiều của bơm thủy lực.

  + Kích thủy lực 1 chiều rỗng: Đây là loại kích thủy lực 1 chiều có tâm rỗng chuyên dùng để kích bạc đạn hoặc trục.

  + Kích thủy lực 2 chiều rỗng: Cũng giống như loại kích thủy lực 1 chiều rỗng tuy nhiên có thể điều khiển được hành trình nâng và hạ một cách tùy ý.

  + Kích thủy lực 1 chiều ngắn: Là loại kích thủy lực 1 chiều có chiều cao chưa nâng thấp phù hợp với các vị trí chập hẹp.

  + Kích thủy lực 1 chiều lùn: Là loại kích thủy lực 1 chiều có chiều cao chưa nâng rất thấp thích hợp với các vị trí chập hẹp, tuy nhiên hành trình nâng của kích thủy lực 1 chiều lùn cũng rất thấp.

  + Kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm (khóa ren): Là loại kích thủy lực 1 chiều có thêm vòng hãm khóa ren để đề phòng quá tải. Kích thủy lực loại này có độ an toàn rất cao, tuy nhiên lúc hạ xy lanh cần phải có tải trọng thì mới hồi về được.

  + Kích móc thủy lực: Là loại kích thủy lực có thể đội hoặc móc. tải trọng đội thường gấp 2 lần so với trọng tải móc. Kích thủy lực loại này thường dùng để nâng các vật nặng trong các khe hẹp.

  + Kích răng: Là loại kích cơ khí ứng dụng nguyên tắc trục vít và vít me để nâng các vật nặng bằng việc ăn khớp giữa ren để nâng hoặc hạ hàng hóa.

  + Kích thủy lực bằng nhôm: Trong 1 số trường hợp người sử dụng cần kích thủy lực có khối lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển thì kích thủy lực bằng nhôm là một chọn lọc số 1 để đáp ứng yêu cầu này.

  + Kích đội cá sấu: Là loại kích thường được sử dụng tại các garage ô tô chuyên dùng để nâng hạ các loại xe ô tô để sữa chứa.

  + Kích ra vào lốp xe: Là loại kích thủy lực thường dùng trong việc tự sữa chữa ô tô, đây là mặc hàng thông dụng được nhiều người dùng để thay lốp ô tô trong điều kiện không có garage ở gần.

  + Kích đội hộp số: Là loại kích có thể nâng các loại hộp số và máy móc và di chuyển được nhờ con lăn.

  + Kích rùa: Là kích chuyên dùng để di chuyển máy móc bằng con lăn, được dùng để di chuyển các loại máy móc và thiết bị có khối lượng lớn.

  Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam chuyên phân phối sờ soạng các loại kích thủy lực có mặt trên thị trường với giá tốt nhất và chất lượng chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được tham mưu và tương trợ về mặt kỹ thuật.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/kich-thuy-luc

  ĐT: 0919 219 111.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng