Nên lựa chọn phím cách nhiệt cho xe ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 10/1/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  thị trường phim ngăn nhiệt cho ôtô tại Đông Nam Á có sự góp mặt không ít nhãn hàng nức danh, tới từ khắp một vài nước trên thế giới như V-Kool, 3M, FSK, Rabon, Llumar...Về khía cạnh kỹ thuật, một số hàng hóa đều phân phối bằng Hướng dẫn tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy vậy nhưng, mỗi hãng có một phương thức tráng khác nhau và dùng cơ chế hấp thụ tư nhân theo đặc trưng hàng hóa sản phẩm của mình.

  Xem thêm: Màn hình gối ô tô

  Dù sử dụng cách thức tráng và nguyên vật liệu nào thì cuối cùng, hàng hóa cũng phải đc thể hiện dưới những thông tin như độ thấu sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ giữ nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. 1 Số thông số này thường được thể hiện dưới dạng %. Bất cứ hàng hóa nào cũng phải công bố những thông tin trên dù ở dạng tự thử nghiệm hoặc chứng nhận của tổ chức thứ ba.

  Chiếm thị phần đông hiện nay là V-Kool do xuất hiện tại Đông Nam Á khá sớm, từ 2003. Sau V-Kool là 1 vài thương hiệu như Llumar, 3M, FSK và Rabon. DV và hàng hóa của mỗi hãng đều cực kỳ đa dạng, cực kỳ thuận lợi cho người sử dụng.

  dòng phim đc đa số tài xế lưu ý lúc dán là phim dùng cho kính lái. Đặc điểm của dòng phim này là chúng cần có độ truyền sáng cao để ko ảnh hưởng đến khoảng nhìn của tài xế. Giả dụ như V-Kool có dòng V75 giá 113 USD, VK70 giá 130 USD và J83 giá 93 USD. Hãng FSK có FSK 900, FSK 800, FSK 318 và FSK 168 với giá dao động từ 1,5 đến 1,8 trvnđ mỗi chiếc.

  Anh Nguyễn Quang Tiến, phụ trách kinh doanh đơn vị TNHH Việt Kim, doanh nghiệp cung cấp độc quyền V-Kool tại Asean, cho biết khi tới mua, khách hàng có thể chọn lựa nhiều gói (cho tất cả xe) với giá biến động từ 245 USD tới 432 USD (chưa bao gồm VAT và đã có công nhân công). Mỗi gói sẽ đc nhân viên tư vấn phân tích thiệt hơn tùy vào chất lượng.

  Theo anh Tiến, về hiệu suất giữ nhiệt, nếu dán V-Kool, mức nhiệt độ trong xe chỉ bằng môi trường chứ không nhiều hơn. Nếu trời nắng 30 độ C, nhiệt độ trong ca-bin cũng vẫn là 30 độ C chứ không tăng lên 35-36 độC như xe không dán phim giữ nhiệt.

  Với sản phẩm của 3M, đại diện của công ty Hoàn Xa, doanh nghiệp cung cấp một số sản phẩm hàng hóa 3M tại Asean cho biết giá trung bình để dán mọi xe sedan (xe 4 cửa) là 400 USD. Xe đa dụng 7 chỗ có đắt hơn, tầm khoảng 500 USD.

  Còn với FSK và Rabon, theo ông Vũ Mạnh Thuần, Giám đốc công ty Mạnh Thuần, đại lý phân phối sản xuất, giá trung bình cho một chiếc sedan là 4,5 triệu và xe 7 chỗ là 5 triệu. Hàng hóa sản phẩm mua nhiều nhất của Rabon là loại mang mã 678 siêu bền còn của FSK là loại mã 900.

  chú ý sau khi dán
  1 số thao tác dán phim ko quá phức tạp. Sự cố hay gặp nhất là lần bụi trên bề mặt và điều ấy hết sức khó chịu nếu xuất hiện trên kính lái. Chính vì lẽ đó, tiêu chuẩn nhất là thực hiện công đoạn này trong phòng lạnh để giảm thiểu bụi và hạn chế gió.

  Sau lúc dán, những địa chỉ thường khuyến cáo khách hàng ko hạ kính xuống sau 48 giờ, trước khi lớp phim ăn chặt vào bề mặt kính. Riêng Rabon còn kéo dài thời gian cấm trên lên tới 72 tiếng. V-Kool ko đưa ra khuyến cáo về rửa xe nhưng mà lại Rabon lại khuyên đừng dùng nước rửa kính trong 7 ngày.

  Mẹo điểm khác nhau hàng thật, hàng nhái

  Theo đại diện của V-Kool, hiện nay sản phẩm này chưa bị làm giả nhiều. Thế nhưng mà lại với FSK và Rabon, do hình thức sản xuất hàng đến một vài cơ sở phân phối, khó kiểm soát chất lượng tốt nên mới gần đây, công ty Tân Thái, đơn vị cung ứng độc quyền hai sản phẩm trên, đã phải ra đời những trung tâm kiểm định chất lượng tốt phim dán kính.

  Một tín hiệu dễ nhận biết là phim thật có ký hiệu FSK hoặc Rabon in chìm mờ trên mặt phim bằng loại mực không gây độc hại, có khả năng lau sạch bằng nước. Trong khi đấy phim giả in nhái lô-gô hàng hàng hiệu bằng dòng mực in ấn dầu, khó lau sạch hoặc cạo rửa, có hại cho sức khỏe.

  Xem thêm: màn hình trên gương chiếu hậu

  Phim giả chỉ đc tráng màu cho tối đi, tạo cảm giác mát “ảo”, trên thực tế màu tối hấp thụ nhiệt mạnh hơn. Đa số chúng có màu sẫm, sau giai đoạn dùng sẽ trầy xước, mất nghệ thuật. Bên cạnh đó, phim giả không có tác dụng cản tia tử ngoại, thậm chí làm hại mắt bởi khúc xạ ánh sáng ko đồng đều.

  Relex tự động - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  tham mưu bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn công nghệ : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng