Nên hay không lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi mới khởi công?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi macthodiaoc6sao, 9/4/18.

 1. macthodiaoc6sao

  macthodiaoc6sao Thành viên

  Lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng phải thực sự minh mẫn, có sự nhạy bén với thị trường, bởi là cơ hội giúp khoản tiền nhàn rỗi sinh lời vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro mà cần cân nhắc, đong đếm cẩn thận. Thời điểm đầu tư là yếu tố then chốt quyết định mức giá phải trả, lợi nhuận thu về khi lựa chọn kênh đầu tư nghìn tỷ đầy bí ẩn này.

  Một câu hỏi đặt ra: Khách hàng có nên lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngay thời điểm mới được khởi công?

  Lợi ích đầu tư tại thời điểm này?
  Nhà đầu tư luôn muốn đầu tư giá thấp, sinh lời hiệu quả với lợi nhuận thu về vượt trội. Duy nhất tại thời điểm khi dự án bắt đầu khởi công hoặc vừa được cấp giấy phép xây dựng, mức giá đưa ra cực hấp dẫn vừa mang cơ hội tới khách hàng và là hình thức huy động vốn để chủ đầu tư quay vòng vốn triển khai xây dựng. Càng về sau mức giá của dự án càng được đẩy lên cao hơn.

  [​IMG]

  Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại thời điểm nhạy cảm mới thi công

  Một nhà đầu tư thông thái, nhạy bén khi tham gia cuộc chơi “đầu tư BĐS nghỉ dưỡng” luôn biết nắm bắt thời cơ đầu tư tốt nhất; thời điểm mua vào bán ra để hưởng mức chênh lệch cao nhất. Các nhà đầu tư cần thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, lựa chọn xuống tiền đúng thời điểm để tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro tối đa.

  Nguyên nhân của những nỗi sợ tiềm ẩn
  Một thực tế cho thấy rằng, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ dự án đóng băng cao trong số các nước châu Á, bởi vậy nhà đầu tư luôn lo lắng về thời điểm có thể thu hồi vốn đầu tư hay thậm chí có thu hồi lại vốn đã bỏ ra.

  Khi dự án được triển khai không suôn sẻ, không đảm bảo tiến độ bàn giao sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư, bài toán kinh tế được đặt ra từ ban đầu sẽ đi sai hướng và khiến nhà đầu tư phải đau đầu.

  Chính sách mở của Nhà nước khuyến khích xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, những công trình cao cấp mang giá trị cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng nên cân nhắc đầu tư dựa trên các chính sách của Chính phủ sao cho có lợi nhất. Dự án lựa chọn đầu tư có phù hợp về pháp lý, tránh tình trạng đầu tư nhưng bị dở dang vì bị thu hồi đất.

  [​IMG]

  Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc - Kiệt tác nghỉ dưỡng HOT nhất Phú Quốc 2018

  Giải pháp hạn chế rủi ro khi lựa chọn đầu tư thời điểm “nhạy cảm”
  Bên cạnh những rủi ro tiềm ẩn, thách thức lại chính là cơ hội hấp dẫn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại thời điểm "nhạy cảm". Dưới đây là một vài bí quyết giúp nhà đầu tư lựa chọn dự án mới khởi công để rót vốn hạn chế được rủi ro tối đa, sinh lời hiệu quả nhất.

  • Nhà đầu tư cần kiểm tra về mặt pháp lý tại khu đất xây dựng dự án muốn đầu tư có thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa hay phá dỡ của các cơ quan có thẩm quyền hay không?
  • Hồ sơ pháp lý, bản vẽ thiết kế của dự án phải rõ ràng
  • Đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai thông qua vị trí kiến tạo, tính liên kết trung tâm, thiết kế độc đáo, chủ đầu tư uy tín cùng những chính sách vượt trội từ chủ đầu tư. Những yếu tố này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về biểu đồ sinh sôi của khoản tiền nhàn rỗi.
  • Chủ đầu tư uy tín chính là giấy đảm bảo tạo sự tin tưởng giúp khách hàng vững tâm khi lựa chọn đầu tư dự án BĐS nghỉ dưỡng nào đó? CĐT uy tín, có năng lực về tài chính, nguồn lực mới đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ bàn giao, đảm bảo chính sách hay lợi nhuận timeshare trả về đều đặn.
  • Đơn vị vận hành và quản lý có năng lực giúp điều hành, bảo trì, bảo dưỡng giúp căn biệt thự hay căn hộ của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, luôn đảm bảo các hoạt động marketing tìm kiếm khách hàng đều đặn giúp "gà đẻ trứng vàng" khỏe mạnh và năng suất vượt trội.
  Khi quyết định lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, thời điểm rất quan trọng, "nhạy cảm" nhất là đầu tư khi mới khởi công xây dựng, nhưng giá cả hợp lý, lợi nhuận vượt trội lại chính là điểm mấu chốt hấp dẫn khách hàng mở hầu bao tại thời điểm này. Chính vì vậy, hãy thật thông minh và nhạy bén, nắm vững và hiểu sâu về dự án đạt hiệu quả nhé.

  Nguồn: http://bietthubiensungroup.com.vn/n...-dau-tu-bds-nghi-duong-khi-moi-khoi-cong.html
  Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao

  Email: contact.diaoc6sao@gmail.com

  Điện thoại: 0986.498.786
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng