nên đầu tư bao nhiêu để Đắp tranh tường xi măng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 21/2/20.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Đắp tranh tường xi măng - tranh đắp tùng hạc diên niên là dòng tranh thích hợp nhất để làm quà tặng chúc thọ, mừng thọ cho ông bà cha mẹ, người thân. Món quà tranh tùng hạc diên niên này sẽ thay cho lời chúc thọ, Lý do nên đắp tranh tường xi măng – Đắp tranh phù điêu giá rẻ thay cho tấm lòng và mong muốn của con cháu muốn nói với ông bà rằng: con cháu luôn mong muốn ông bà, cha mẹ được khoẻ mạnh, vui vầy bên con cháu.
  [​IMG]
  Từ bao đời nay cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, Đắp tranh tường xi măng thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống Lý do nên đắp tranh tường xi măng – Đắp tranh phù điêu giá rẻ bền bỉ.

  Ý nghĩa tranh xi măng tùng hạc
  Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
  [​IMG]
  Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong Đắp tranh tường xi măng “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc). Lý do nên đắp tranh tường xi măng – Đắp tranh phù điêu giá rẻ Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.
  [​IMG]
  Tranh xi măng tùng hạc là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

  Sau chim phượng hoàng, hạc (còn gọi là Sếu) là biểu tượng phổ biến nhất Đắp tranh tường xi măng của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.
  [​IMG]
  Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và Đắp tranh tường xi măng hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ.
  xem thêm:
  Lý do nên đắp tranh tường xi măng – Đắp tranh phù điêu giá rẻ
  [​IMG]
  Tranh đắp phù điêu xi măng hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.
  Tranh hạc thường gắn liền với cây tùng, hoa mẫu đơn, hoa mai, mặt trời… cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa.
  [​IMG]
  Biểu tượng hạc và tùng thường được biết với tên gọi ‘TÙNG HẠC DIÊN NIÊN” (tùng hạc trường thọ).
  Theo ngũ hành: Lý do nên đắp tranh tường xi măng – Đắp tranh phù điêu giá rẻ Tranh xi măng tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng