Nên bọc răng sứ hay niềng răng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuvu2000, 4/10/19.

 1. tieuvu2000

  tieuvu2000 Thành viên

  Trường hợp răng bị lệch lạc có nên niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn làm mới hàm răng của mình thêm tự tin và ấn tượng hơn. Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Sunshine.


  ===========================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!!

  Hỏi:

  Chào bác sỹ,

  Em 28 tuổi, hiện đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm nên rất cần đầu tư cho vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, hiện tại hàm răng của em mọc không được thẳng hàng và có màu không trắng sáng, 2 cái răng cửa còn có dấu hiệu bị nứt mẻ nữa trông rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sỹ có thể tư vấn cho em là em nên niềng răng hay bọc răng sứ? Sử dụng giải pháp nào thì mang lại sự tự tin và khuôn mặt rạng rỡ nhanh chóng không ạ.

  Em mong bác sỹ hồi âm sớm cho em. Em cảm ơn.

  [​IMG]


  (Hoàng Lan – Hồ Tây)

  Đáp:

  Chào bạn Lan! Cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của mình với Nha Khoa Sunshine, vấn đề bạn đang quan tâm sẽ được các bác sĩ của Nha Khoa Sunshine giải đáp cụ thể như sau:

  Cần phải hiểu bọc răng sứ là gì và niềng răng là gì?
  Răng bị hô là trường hợp các răng hàm trên phát triển và mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Tình trạng này khiến 2 hàm răng mất cân xứng với nhau, trong một vài trường họp nghiêm trọng, bệnh nhân khó có thể khép kín miệng được. Cả 2 giải pháp bọc răng sứ hay niềng răng đều có thể cải thiện được tình trạng này.

  Niềng răng là một phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài hay khay niềng để gắn lên răng. Chúng được thiết kế dựa trên mẫu của răng hàm, cụ thể của từng bệnh nhân nên có sự tương thích tuyệt đối với răng. Các khí cụ chỉnh nha, niềng răng có vai trò tác động một lực kéo phù hợp giúp di chuyển răng đến vị trí mới. Sau khoảng 18-36 tháng tùy tùng trường hợp cụ thể bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt trên răng. Các răng sẽ được dịch chuyển đều đẹp và thẳng tắp trên cung hàm.


  =====================>XEM NGAY niềng răng hô giá bao nhiêu ?

  Bọc răng sứ là phương pháp tác động đến răng bằng cách mài thân răng thật để làm cùi răng, sau đó đắp mão sứ lên trên để cải thiện tình trạng hô răng. Các mão răng sứ này được chế tác dựa trên mẫu thông tin dấu hàm về màu sắc, kích thước và hình dáng tương thích với các răng trên cung hàm, đảm bảo sự hòa hợp thẩm mỹ giữa các răng sau phục hình.

  Ưu điểm của bọc răng sứ
  Với tình trạng răng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp bọc răng sứ. Bởi vì những ưu điểm sau:

  Nhanh chóng mang lại vẻ rạng rỡ cho bạn
  Giải quyết được cả 3 vấn đề răng khấp khểnh, màu xỉn và răng cửa bị sứt mẻ.
  Chức năng nhai vẫn được đảm bảo
  Thời gian thực hiện nhanh


  =========================>XEM THÊM niềng răng 3 triệu.

  Ưu điểm của bọc răng sứ
  Niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô
  Thực ra, niềng răng nên thực hiện trong những trường hợp răng bị hô, vẩu, khấp khểnh và khớp cắn bị sai… Tuy nhiên, răng cần phải trắng, men răng tốt thì sau khi niềng răng mới có thể cải thiện được thẩm mỹ. Và quá trình niềng răng từ 12-24 tháng tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người và lựa chọn phương pháp niềng răng nào.

  Với những tình trạng răng khấp khểnh nhẹ, khớp cắn lệch nhưng chất răng xấu, bị xỉn màu thì niềng răng không phải là giải pháp tốt. Bởi sau khi kết thúc quá trình niềng răng, tình trạng răng xỉn màu sẽ càng tăng lên do trong quá trình niềng răng phải mang mắc cài, thức ăn đồ uống có màu không vệ sinh sạch sẽ làm màu răng xỉn hơn. Do vậy, nền khoa học nha khoa đã tìm ra giải pháp mới khắc phục nhược điểm này đó là bọc răng sứ.

  Những ưu điểm của bọc răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Bọc răng sứ không có hại gì cả và hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo, thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.


  =========================>XEM NGUỒN nên bọc răng sứ hay niềng răng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng