Nên bọc răng sứ hay niềng răng thẩm mỹ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 6/11/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn băn khoăn không biết nên bọc răng sứ hay niềng răng? Trong bài viết dưới đây nha khoa Sunshine sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ về vấn đề này.

  Nên bọc răng sứ hay niềng răng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ. Hai phương pháp này mỗi cái đều có những ưu nhược điểm riêng. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu của bản thân mà cân nhắc lựa chọn cho mình một biện pháp thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Nên niềng răng khi nào?

  Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa chuyên được thực hiện cho các trường hợp răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng hô, móm…giúp đưa chúng trở về vị trí quy định.

  Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả như không gây xâm lấn, đau nhức. Có hiệu quả cao giúp mang đến hàm răng đều đẹp, khớp cắn hoàn hảo giúp duy trì tuổi thọ cho răng. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này các bạn cần lưu ý men răng của mình phải đẹp thì sau khi niềng xong mới có vẻ đẹp hoàn mĩ được.

  Ngoài ra, yếu tố thời gian cũng rất quan trọng các bạn sẽ mất khá lâu khoảng từ 12 – 24 tháng để hoàn thiện tùy vào tình trạng của từng người.

  [​IMG]

  Bọc sứ thẩm mỹ được thực hiện khi nào?

  Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ rất thích hợp để sử dụng chỉnh sửa các khuyết điểm như răng hô, răng thưa, răng mọc lệch, răng không đều, răng bị xỉn màu, răng bị vỡ,…Bọc răng sứ sẽ giúp tạo lại hình dáng và màu sắc răng theo đúng tiêu chuẩn. Mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, một nụ cười trắng sáng.

  So với niềng răng thì phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện ngắn hơn, sau khi thực hiện có hiệu quả ngay.

  Nên bọc răng sứ hay niềng răng thẩm mỹ chỉnh hình cho răng?


  Có thể nói mỗi phương pháp đều phù hợp để điều trị một số bệnh lý nhất định nên khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng và điều kiện của bản thân để thực hiện. Theo đó:

  [​IMG]

  Với những tình trạng răng bị khấp khểnh nhẹ, răng hô nhẹ, răng thưa, khớp cắn hơi lệch nhưng chất răng xấu, bị xỉn màu thì bọc răng sứ là giải pháp tốt. Bởi sau khi kết thúc quá bọc sứ, răng của bạn sẽ cải thiện được tình trạng xỉn màu, răng sẽ đều đặn hơn, răng có độ bền và độ cứng như răng thật. Chức năng ăn nhai cũng không bị ảnh hưởng trong một thời gian dài. Hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài từ 5 -10 năm.

  Còn đối với những trường hợp răng khấp khểnh nặng, răng hô nhiều, khớp cắn bị lệch lớn ảnh hưởng đến phần xương hàm. Lúc này phương pháp niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này sẽ giúp các bạn khắc phục được toàn bộ các vấn đề trên. Sau khi tiến hành niềng răng từ 12 – 24 tháng tùy vào tình trạng của răng các bạn sẽ có được một hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, răng không còn bị hô vẩu chìa ra ngoài. Hiệu quả của phương pháp này có thể được xem là vĩnh viễn, niềng răng xong thì các bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề gì nữa.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bọc răng sứ hay niềng răng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng