Nâng sống mũi Hàn quốc giá tốt tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi abcbao, 28/7/18.

 1. abcbao

  abcbao Thành viên

  Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc
  Bất kỳ một ca nâng mũi Hàn Quốc nào muốn thành công tốt đẹp cũng cần được thực hiên theo một quy trình chuẩn xác nhất, theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế như sau:
  Giai đoạn 1: Thăm khám – Tư vấn
  Thăm khám – Tư vấn
  Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ chụp CT để kiểm tra cấu trúc xương mũi một cách chính xác nhất. Từ kết quả chụp CT bác sĩ đưa ra các tư vấn và mô phỏng kết quả dáng mũi trước – sau nâng trên phần mềm 3D để bạn dễ hình dung.
  Giai đoạn 2: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn Hàn
  Bước 1: Đo vẽ, cắt gọt sụn mũi
  Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm từ và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất sau nâng. Đồng thời ở bước này, bác sĩ cũng sẽ lựa chọn và cắt gọt sụn mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người
  Bước 2: Sát khuẩn và gây tê
  Bác sĩ gây tê vô cảm vùng mũi để bạn không cảm thấy đau đớn
  Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi.
  Bước 3: Đưa chất liệu sụn vào mũi
  Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào bên trong mũi một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng, nhẹ nhàng và không xâm lấn. Nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu. Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu
  Giai đoạn 3: Hậu phẫu
  Bác sĩ sẽ đưa ra các hướng dẫn chỉ định chăm sóc sau phẫu thuật, để kết quả nâng mũi của bạn được tốt nhất
  [​IMG]
  http://nhatthiengroup.com/shop/n862.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. abcbao

  abcbao Thành viên

  Sự khác biệt của công nghệ nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường?
  So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ biến ở nước ta, phương pháp nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên:
  – Sống mũi được nâng cao nhưng có có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn không biết sống mũi giả, không nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.
  [​IMG]
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/
   
 3. phamdiem

  phamdiem Thành viên mới

  Muốn đi nâng mũi mà chưa đủ tiền đây hi