Nâng mũi s line có ai làm chưa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhutMinh, 5/12/19.

 1. NhutMinh

  NhutMinh Thành viên

  Ví như có người nào hỏi có ai nâng mũi S Line với đau không thì câu trả lời của mình sẽ là tiêm tê có lẽ là lúc mà mình cảm thấy sợ nhất bởi nó ko giống như các lần tiêm khác mà mình đã từng trải qua…

  1. Nâng mũi s line có đau không? Cảm nhận từ chính người đã từng phẫu thuật


  [​IMG]

  Chắc hẳn người nào cũng đã từng cảm thấy không chấp thuận về một đôi điểm trên khuân mặt của mình. Còn mình luôn mặc cảm về chiếc mũi tẹt làm cho khuân mặt “kém sang” mọi lúc mọi nơi. Và mình đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi….

  Trước lúc trả lời cho mọi người nghi vấn nâng mũi S Line có đau ko thì mình sẽ nhắc tận tường quy trình đi nâng mũi của mình như thế nào để cho mọi người dễ tưởng tượng.

  Dáng mũi ban đầu của mình rất rẻ và đầu mũi lớn

  [​IMG]

  chia sẻ có mọi người một tí là tiết mình là đứa rất sợ đau, mỗi lần trông thấy máu hay chỉ cần nghe tiếng loảng xoảng của dao kéo thôi là cũng tái mét mặt rồi. Nhưng phổ thông người chê dòng mũi này của mình quá nên đánh liều một phen đi nâng mũi, hy vẳng sẽ có chiếc mũi cao tây để chơi Tết.

  Mình đã lên mấy hội review nâng mũi trên facebook và sở hữu được chị em chỉ cho 1 liên hệ thẩm mỹ hơi uy tín, giá bán cũng ko quá đắt nên đã đặt lịch thăm khám ở ấy luôn.

  Hôm đến thăm khám thì được làm đa số xét nghiệm, nào là thử máu, tim mạch, áp huyết, thử thuốc tê,….kể chung là rất nhiều. Mình cũng ko cảm thấy khó chịu gì vì đơn thuần họ cũng mong muốn có lại sự an toàn cho khách hàng mà thôi.

  2. Chuẩn bị tâm lý ổn định sẽ giúp bạn đỡ đau hơn
  Hôm giải phẫu, ngồi đợi ở phòng mổ mà tim mình đập thình thịch chắc do hồi hộp quá. Hôm trước đấy cũng chỉ vào facebook bệnh viện đấy xem mấy ca livestream nâng mũi xong mường tưởng ra mũi mình.

  Mũi tẹt lộ rõ lúc nhìn ở góc nghiêng
  có 1 điểm cùng cho liên hệ này là từ bác sĩ, y tá khiến rất tỷ mỉ và đúng trật tự. Họ quấn hết khăn này đến khăn kia xung nói quanh nói quẩn mặt và vô trùng xung vòng quanh mặt vàng khè.

  [​IMG]

  >>> Giá cả dịch vụ nâng mũi sline ở tp HCM

  Mùi cồn, mùi thuốc diệt trùng làm cho mình càng sợ hơn. bác sĩ biết mình lo âu nên cũng hỏi han, bắt chuyện để mình quên đi mẫu sợ đấy.

  Bác sĩ kẻ vẽ trên mũi sau đó đưa mình xem sụn mũi 5S Nano màu hơi đục đục, bác sĩ còn vặn lên căn vặn xuống cho mình nhìn. Sau đó bảo, nâng mũi 3 tháng xong là em có thể vặn vẹo mũi của mình được như này đó. công nhận dai sức lắm, lúc ấy mình cũng thấy im tâm phần nào.

  3. Nâng mũi S Line có đau không? Phụ thuộc vào kĩ thuật của bác sĩ Thật sự, trong hình dong mình không nghĩ rằng tiêm tê lại đau đến mức đấy. khi mũi kim đâm vào da không phải đau nhưng khi bác sĩ đẩy thuốc tê vào thì hơi đau, buốt nhưng cảm giác đó qua rất nhanh lúc bác sĩ rút mũi tiêm ra. bác sĩ nắn mũi để cho thuốc tê ngấm và se vào tĩnh mạch để sau đó mũi sẽ bớt sưng và tím hơn.

  Sau ấy, mình chỉ còn nghe thấy tiếng dao, kéo chứ không còn cảm giác gì. khi đưa sống mũi vào mình chỉ cảm giác kéo da lên, còn sau ấy thì nhẹ như hồng mao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng