Nâng mũi ở Thu Cúc có tốt không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonghn550, 27/10/17.

 1. phuonghn550

  phuonghn550 Thành viên mới

  Để cải thiện ngoại hình, rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc. Vậy nâng mũi ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào, có ưu điểm gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc để biết được lý do vì sao dịch vụ này được tin tưởng đến vậy.
  Chào bác sĩ, dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được rất nhiều khách hàng quan tâm, bác sĩ có thể cho biết nâng mũi tại Thu Cúc có những phương pháp nào không?
  Bác sĩ Thu Cúc (BS): Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm hoạt động, để đem lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, Thu Cúc luôn ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mới nhất. Hiện tại các phương pháp nâng mũi chính tại Thu Cúc phải kể đến nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line và nâng mũi Liftderm S ngoài ra còn có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Tùy theo mong muốn và nhu cầu cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Nâng mũi tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng lựa chọn

  Vậy quá trình nâng mũi được diễn ra như thế nào, có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ?
  BS: Với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, sau khi đo vẽ dáng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và bóc tách tạo khoang sau đó đưa sụn nhân tạo đã cắt gọt vào và có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn Megaderm để bọc đầu mũi, sống mũi (với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S) sau đó khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không lộ sẹo và dấu vết. Đối với nâng mũi không phẫu thuật các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn chất làm đầu phù hợp sau đó tiêm vào sống mũi nắn chỉnh cho hài hòa. Với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì thời gian thực hiện khoảng 30 – 45 phút còn với nâng mũi không phẫu thuật thì chỉ khoảng 15 phút vì không cần phẫu thuật.

  Vậy hiệu quả sau khi nâng mũi ở Thu Cúc duy trì được bao lâu, có cần thực hiện lại không?
  BS: Tại Thu Cúc các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều cho hiệu quả cao, cực kì lâu dài và có thể duy trì trọn đời. Còn với nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả sẽ duy trì từ 12 – 18 tháng tùy chất làm đầy sử dụng. Phương pháp này phù hợp với những người thích thay đổi dáng mũi hoặc muốn thử nghiệm trước khi nâng mũi bằng chất liệu độn.

  Vậy Thu Cúc làm gì để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện thưa bác sĩ?
  BS: Tại Thu Cúc, các bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…. Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện khách hàng cũng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định. Sụn được sử dụng là chất liệu sụn cao cấp hàng đầu, vì vậy khách hàng sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất không cần lo lắng về những rủi ro không mong muốn khi nâng mũi tại Thu Cúc.
  Nguồn: https://thucucsaigon.com/nang-mui-o-thu-cuc/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng