Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi kienguyen151194, 23/5/17.

 1. kienguyen151194

  kienguyen151194 Thành viên mới

  Chào bác sĩ, tôi có một cái mũi tẹt nhìn ko được đẹp. Tôi muốn tiến hành nâng mũi và đã được nghe qua về cách phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Vậy xin hỏi bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc là gì? Và nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền? (Hoàng Kim – Quận 2)  Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Thế nhưng không phải ai cũng biết được nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn!  Thế nào là nâng mũi hàn quốc?

  Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng toàn bộ là sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, khác với phương pháp nâng mũi truyền thống (cũng dùng toàn bộ sụn nhân tạo), chất liệu nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc hiện đại là sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương hợp với cơ thể rất cao, đặc biệt an toàn và mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ lâu dài. Nâng mũi Hàn Quốc được coi là một trong những giải pháp tối ưu cho chiếc mũi thấp, mũi bị hỏng sau nâng hoặc do tai nạn.  Chất liệu nâng mũi cũng là một nhân tố quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu nâng mũi phải phù hợp với tình trạng mũi, tình trạng sức khỏe của bạn, mong muốn tạo hình mũi của bạn. Chất liệu tốt thì độ an toàn và khả năng thành công của phẫu thuật sẽ cao hơn. Và đương nhiên nó cũng quyết định việc “nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”.  Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn muốn tìm kiếm những công nghệ phẫu thuật nâng mũi tiến bộ như thế nào. Bạn muốn tìm công nghệ nâng mũi như thế nào sẽ có những công nghệ tương ứng để thỏa mãn nhu cầu của bạn, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn. Công nghệ càng cao thì chi phí cho phẫu thuật, chỉnh sửa càng lớn.  Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi yếu tố cơ sở thẩm mỹ. Cở sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có đủ: đội ngũ y bác sĩ chỉnh hình tay nghề cao, công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến thì việc làm đẹp sẽ an toàn, hiệu quả hơn và giá tiền cũng nhiều hơn. Ngoài ra cũng phải kể đến các chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo cho chiếc mũi của bạn ngay cả sau khi phẫu thuật của các trung tâm thẩm mỹ.  nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tại V.I.P?

  Tùy vào trình độ tay nghề của bác sĩ và mức độ uy tin của mỗi cơ sở thẩm mỹ mà nâng mũi hàn quốc sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá sửa mũi hàn quốc tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P hiện nay là 10.000.000 đồng (Chi phí nâng mũi tùy theo tình trạng mũi của từng người).  Đây là mức giá rất hợp lý và khá mềm so với hiệu quả nâng mũi cũng như chất lượng dịch vụ và Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I,P mang lại cho khách hàng của mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng