Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi marcoexo05, 7/6/17.

 1. marcoexo05

  marcoexo05 Thành viên

  Trước khi quyết định thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất đó là chi phí và hiệu quả thẩm mx mang lại. Nâng mũi thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận về vấn đề: Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Thắc mắc này sẽ được bác sĩ giải đáp trong bài viết sau.


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách thức và phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Dù là công nghệ nào thì quy trình nâng mũi đều được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

  [​IMG]


  – Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đảm bảo rằng bạn không có bất cứ một tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

  – Đồng thời, trước ngày thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị các điều kiện tinh thần và sức khoẻ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần giữ tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một số trường hợp cụ thể với những ca phẫu thuật phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng. Lý giải cho điều này là bởi trong quá trình phẫu thuật, khi bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có thể theo đó tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

  ⇒ Bạn nên biết: Phá tướng vì nâng mũi

  – Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi hoặc gây mê vô cảm cho khách hàng, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Vì vậy, nâng mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của khách hàng.

  – Các công nghệ nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được chuyển giao từ các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển tiên tiến, quy trình thẩm mỹ lại tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  – Các dịch vụ nâng mũi được thực hiện trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu.

  – Sau phẫu thuật nâng mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.

  Với những điều kiện trên trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khoẻ.

  http://taytrangrang.game-waza.net/phau-thuat-sua-mui/phau-thuat-thu-gon-canh-mu
  http://benhvienthammyuytin.storeblog.jp/phau-thuat-thu-gon-canh-mui-cat-canh-mui
  http://nangmuislinethammy.liblo.jp/Cach-lam-mui-cao-khong-can-phau-thuat-don-gian
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng