Nâng mũi cấu trúc đẹp ở Tp HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhutMinh, 14/12/19.

 1. NhutMinh

  NhutMinh Thành viên

  Dị biệt giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sờ vào mềm mại không thể biết là sở hữu sửa mũi hay ko? và được mổ hở hoàn toàn thành ra những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được tu bổ trọn vẹn duyệt phương pháp mổ hở này.

  Đây là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi đương đại, nó đòi hỏi chưng sĩ phải mang kiến thức và kinh nghiệm nhiều về giải phẫu mũi, phải khéo léo, kĩ càng và thật sự kiên nhẫn vì thời kì phẫu thuật kéo dài.

  [​IMG]

  vì sao nên chọn bí quyết nâng mũi cấu trúc?

  Cấu trúc bên trong mũi của chúng ta sở hữu 2 phần: phần sụn và phần xương.

  Chính vì vùng chóp mềm mại được cấu tạo chính yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm bởi thế chất liệu được sử dụng là sụn thật (để tạo sự mềm mại) lấy từ chính cơ thể để không gây tình trạng thải ghép và sụn này mang thể sống ngay tại vùng được ghép bằng cơ chế thẩm thấu.

  Còn vùng phía trên với một phần là sụn và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn nên được thay thế bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, chất liệu sinh vật học.

  >>> Xem thêm: Nâng mũi đẹp ở tp HCM.

  Đây là kĩ thuật đang được ứng dụng phổ thông tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…. Là một kĩ thuật tổng hợp của số đông các kĩ thuật về giải phẫu mũi hiện đại: ứng dụng gần như những cái sụn thân thể (sụn vành tai, vách ngăn, sụn khung) để làm nên 1 loại mũi thật tình cờ sở hữu hay không mang tất nhiên sụn nhân tạo.

  [​IMG]

  những bước thực hành nâng mũi cấu trúc:

  thường nhật những phẫu thuật viên sẽ làm cho đông đảo chóp mũi bằng sụn thật được lấy trong khoảng sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo nên 1 chóp mũi trông rất thật và mềm mại. Thường đoạn này sẽ chiếm 1/3 dưới độ dài của chóp mũi, còn đoạn chiếm 2/3 trên của dòng mũi thường được khiến bằng sụn (ví như mũi cao sẵn chỉ gãy nhẹ một vài chỗ), hay chất liệu nhân tạo (gore-tex,silicone) hoặc chất liệu sinh học (alloderm, meloderm…) lúc cần nâng cao vùng sóng mũi và cần khiến sóng mũi mềm mại hơn.

  Có kĩ thuật mới này sẽ mang lại kết quả trông rất bất chợt, sẽ không gặp tình trạng chóp bị sóng silicone đâm trực tiếp vào da gây nhọn đầu mũi, hoặc chóp mũi quá căng gây nên trạng thái chóp đỏ bóng do phần lớn vùng chóp khiến bằng sụn tự thân.

  Để khiến cho nên chiếc mũi cầu kì như thế đòi hỏi phải tốn gần như thời kì từ 2,5-3,5h với 1 bác sĩ chuyên về giải phẫu nâng mũi, trong khoảng việc lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn khung, bề ngoài lại cho phù hợp với phẫu thuật của vùng chóp mũi và ghép vào đó, sau đấy thiết kế thêm sụn nhân tạo (sụn thật, sụn sinh vật học) cho vùng sóng mũi, làm cho sao tạo nên 1 khối liền lạc không thể nhận mặt sau phẫu thuật.

  Đây là 1 phẫu thuật cầu kì đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và kỹ càng của giải phẫu viên. Chính vì sự cầu kì như thế do đó đối mang những trường hợp mũi khó (mũi hếch phổ biến, mũi sửa lại rộng rãi lần…) đòi hỏi phải gây mê để giải phẫu viên có thời gian kỹ lưỡng từng chi tiết cho chiếc mũi của người mua.

  khi nào bạn nên chọn phương pháp cấu trúc:
  - lúc bạn mong muốn 1 mẫu mũi trông tự dưng khi nhìn và cảm giác như thật lúc sờ nắn.
  - khi chóp mũi bạn quá ngắn, cần kéo dài ra đa dạng.
  - lúc mũi bạn đã chỉnh rộng rãi lần mà chưa hợp ý.
  - lúc mũi bạn dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng kém chất lượng. Sửa mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng:
  - Đối có những trường hợp dễ ( mũi sở hữu sóng, chóp cao nhẹ): gây tê tại thẩm mỹ viện.
  - Đối mang các trường hợp khó (mũi hếch nhiều, chóp thấp, sửa đi sửa lại phổ quát lần, khách hàng sợ đau hoặc với bệnh lý tiềm tàng): gây mê tại bệnh viện chuyên khoa.
  - thời gian phẫu thuật : ~một giờ.


  >>> Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng