Nâng mũi cấu trúc 4d có an toàn không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnnn, 30/10/19.

 1. chungnnn

  chungnnn Thành viên

  Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì? Bạn sẽ được sử dụng loại sụn nào? Quy trình, chi phí liệu có khác gì so với các phương pháp thông thường hay không? Nếu bạn đang có ý định sử dụng phương pháp này để “trùng tu” chiếc mũi của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  1. Khái niệm nâng mũi cấu trúc 4d là gì?

  Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Đây được coi là thế hệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc, giúp tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn… Phương pháp nâng mũi này có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân.

  2. Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

  [​IMG]
  Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?
  Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện như: Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Tùy từng trường hợp có thể kết hợp sử dụng các loại sụn với nhau để mang lại kết quả tốt nhất.
  Do đó, sụn tự thân sẽ đảm bảo độ tương thích, không gây dị ứng, đào thải hoặc biến chứng như bao xơ, lộ sống, tụt sụn như các phương pháp nâng mũi thông thường.
  Trong nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, bạn có thể lựa chọn 2 phương pháp: Nâng mũi Model 4D sụn sườn và nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp.
  2/ Những ai thích hợp với phương pháp này

  So với các phương pháp nâng mũi trước kia thì công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau. Chính vì vậy mà phương pháp này được cho là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn với mọi người.
  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục được cả tình trạng mũi hỏng
  • Người có sống mũi thấp tẹt mong muốn có dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Người mong muốn sở hữu dáng mũi lâu bên, an toàn theo năm tháng.
  • Những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi gồ, mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi hếch, mũi ngắn bẩm sinh.
  • Đã từng phẫu thuật hỏng, thậm chí để lại biến chứng hoặc đã phẫu thuật nhưng không được dáng mũi như mong muốn.
  • Mũi bị hỏng do chấn thương, tai nạn để lại.
  [​IMG]
  Sụn sườn mang lại sự an toàn, tương thích cao
  Có thể nói, nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm kể trên. Việc sử dụng sụn tự thân không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi mà còn mang đến sự an toàn, tương thích, ổn định lâu dài.
  Tuy nhiên, với một số trường hợp bạn muốn sở hữu dáng mũi cao tây và không muốn sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm.
  NanoForm là chất liệu sụn sinh học cao cấp, có cấu tạo tương tự như sụn tự thân. Vì vậy, chất liệu sụn này sẽ mang đến cho bạn sống mũi cao tây mà không lo biến chứng như những loại sụn cũ trước đây.
  3/ Quy trình nâng mũi

  Hiện tại, phương pháp nâng mũi Model 4D sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế dưới đây.
  [​IMG]
  Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đạt chuẩn bao gồm những bước nào?
  ♦ Bước 1: Trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Tùy thuộc vào từng tình trạng dáng mũi thực tế và thể trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể.
  Việc bác sĩ tư vấn rất quan trọng, bởi nếu chỉ là nhân viên bình thường sẽ không thể kiểm tra kỹ lưỡng được tình trạng mũi. Điều này cần đến chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm.
  Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.
  ♦ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  [​IMG]
  Làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật
  Đây là bước rất quan trọng khi bạn thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Bởi hầu hết các ca nâng mũi sử dụng sụn sườn sẽ cần thực hiện gây mê.
  Chính vì vậy, bạn sẽ cần kiểm tra tổng thể sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để phẫu thuật.
  ♦ Bước 3: Gây mê
  Đội ngũ bác sĩ gây mê sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Lưu ý: Bạn cần nhịn ăn trong vòng 7-8h trước phẫu thuật.
  ♦ Bước 4: Tiến hành nâng mũi
  [​IMG]
  Tiến hành thực hiện nâng mũi
  Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện lấy sụn sườn, tại vị trí số 6 hoặc 7 hoặc các chất liệu sụn tự thân khác (sụn vách ngăn, sụn vành tai). Sau đó sụn sẽ được mài dũa, tạo hình tự nhiên.
  Dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, chỉnh sửa những khuyết điểm cần thiết. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn sườn để nâng cao sống mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi hoặc tái tạo lại phần sụn vách ngăn để tạo độ nhô, độ dài cho chóp mũi.
  Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu sau phẫu thuật.
  ♦ Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.
  [​IMG]
  Bạn nên ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi sức khỏe
  ♦ Bước 6: Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

  4/ Chi phí nâng mũi

  Như các bạn đã biết, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sẽ có mức giá cao hơn những công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, điều này cũng rất dễ hiểu bởi công nghệ này khá ưu việt, không chỉ đảm bảo được dáng mũi đẹp mà còn hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.
  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.
  Phương phápChi phí (Triệu đồng)Bảo hànhNâng mũi Model 4D (cấu trúc)35,000,000TRỌN ĐỜINâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương)45,000,000Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp)50,000,000Nâng mũi Model 4D (Nano form)55,000,000Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn)75,000,000

  5. Nâng mũi cấu trúc 4d nanoform

  Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, cấu trúc mũi, sử dụng toàn bộ sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, phần sóng mũi được tạo dáng S-Line hoặc L-Line bằng sụn sinh học (Nano Form được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.)
  Ưu điểm của sụn NanoForm
  • Độ bền tốt: Sụn Nano Form được thiết kế có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau nâng dù có va đập mạnh cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn vẹo mũi.
  • Mềm mại tự nhiên: Thiết kế bề mặt lưới Nano siêu nhỏ, siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.
  • An toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể: Sụn Nano Form được mô phỏng sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao khi đưa vào khoang mũi, đảm bảo an toàn, không đào thải, không dị ứng
  • Hiệu quả lâu dài: Sụn sinh học đặc biệt Nano Form được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.
  nguồn: https://nangmuithammi.blogspot.com/2019/10/nang-mui-cau-truc-4d-la-gi-nang-mui-cau.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng