Nâng mũi bọc sụn vành tai.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnnn, 21/10/19.

 1. chungnnn

  chungnnn Thành viên

  Trong giới thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp được chị em nhắc đến rất nhiều. Nói đến thì nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này như: Kĩ thuật lấy sụn tai ra sao, sụn sau khi lấy ra có mọc trở lại không, những ai nên nâng mũi bằng sụn tai…? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tường tận từ A – Z về công nghệ cũ tưởng chừng như là mới này.
  1. Khái niệm
  Nhiều người cứ nghĩ, nâng mũi bọc sụn vành tai chính là sử dụng sụn tự thân hoàn toàn từ tai nâng cao sóng mũi, bao nọc đầu mũi. Thực tế, đây là ý nghĩ sai lầm.
  Nâng mũi bọc sụn vành tai thực tế là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo nguyên tắc riêng. Để can thiệp, phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ vành tai. Tiếp đến, phần sóng mũi dùng sụn nhân tạo chất lượng để đặt lên, giúp chiếc mũi vừa có độ cao tự nhiên, vừa có sự mềm mại và ấn tượng.

  [​IMG]
  2. Quy trình thực hiện nâng mũi
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai được thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Thực tế, bác sĩ chỉ cần thực hiện thêm một khâu lấy sụn tai của bạn trước khi phẫu thuật nâng mũi.
  Nhiều người cho rằng, việc lấy sụn ở vành tai sẽ phá hỏng cấu trúc tai nhưng thực tế bác sĩ chỉ lấy đi 1 lượng nhỏ sụn đủ để bảo bọc đầu mũi, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 2cm để đưa sụn ra ngoài. Sau đó miếng sụn tai sẽ được đặt ở vị trí đầu mũi và cố định chắc chắn bằng chỉ tự tiêu. Bước cuối cùng, sụn sinh học sẽ được đưa vào sống mũi như bình thường.
  ***Có thể bạn chưa biết: Nhiều bạn thường nhầm lẫn sụn vành tai được sử dụng để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, sụn tai chỉ đủ để bao bọc phần đầu mũi, còn sống mũi bắt buộc phải sử dụng sụn nhân tạo.
  [​IMG]
  Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai thực hiện có phức tạp không?
  3. Có nên dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai hay không?
  Theo các chuyên gia, khách hàng nên thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai. Đây là kỹ thuật hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:
  + Dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Sụn vành tai có độ mềm, độ mỏng vừa phải nên khi ứng dụng vào đầu mũi sẽ mang đến nét tự nhiên. Phần sóng mũi can thiệp sụn nhân tạo sẽ có độ cao vừa vặn, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên.
  + Ngăn ngừa mũi bóng đỏ lộ sóng: Trước đây, việc nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thô cứng đã khiến dáng mũi chịu áp lực, bị bóng đỏ và dần dần xuất hiện lộ sóng. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn vành tai bao bọc đầu mũi, sụn này tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, bảo vệ lớp đệm cho da, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.
  [​IMG]
  4. Phù hợp với những đối tượng nào
  Khác với một số phương pháp nâng mũi cũ là kén đối tượng áp dụng thì nâng mũi bọc sụn vành tai có thể áp dụng được với mọi đối tượng, mọi giới tính, cụ thể như:
  + Trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi thấp tẹt
  + Mũi dễ bị kích ứng với những chất liệu bên ngoài, thường xuyên bị đỏ đầu mũi
  + Đầu mũi hếch nhẹ, cần tạo độ dài
  + Không chỉ dành cho những ai nâng mũi lần đầu mà còn đặc biệt thích hợp với những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, không được như mong muốn
  + Người có phần đầu mũi nhọn, bé, không cân đối với sống mũi.
  [​IMG]
  Một trong những trường hợp điển hình nên thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai

  Hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á thực hiện nâng mũi. Từ đó, họ đã có được tương lai tươi sáng, sự tự tin và thành công hơn trong công việc.
  [​IMG]
  Sau khi thực hiện nâng mũi, cô gái như lột xác hoàn toàn. Chiếc mũi có độ cao thanh tú với đường nét mềm mại và tự nhiên, giúp gương mặt đẹp và ưa nhìn hơn
  [​IMG]
  Việc thực hiện nâng mũi bọc sụn mang đến dáng mũi cân đối tự nhiên. Phương pháp này không chủ trương nâng mũi quá cao, giúp mũi đẹp ấn tượng và phù hợp với gương mặt.
  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn giúp các tín đồ thẩm mỹ hài lòng vì tính năng ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng. Rõ ràng những khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW đều sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.
  nguồn: https://nangmuithammi.blogspot.com/2019/10/nang-mui-boc-sun-vanh-tai.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng