Nâng mũi bọc sụn là gì?Nâng mũi bọc sun giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnnn, 11/10/19.

 1. chungnnn

  chungnnn Thành viên

  Đối với phương pháp nâng mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những tạo hình mũi đẹp nhất trong 3 cách nâng mũi đẹp thịnh hành hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là như thế nào? Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chia sẻ một số thông tin để các bạn tìm hiểu thêm nhé. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường,đây là phương pháp nâng mũi có khả năng khắc phục triệt để các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, tụt chất liệu độn, đồng thời giúp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, sống mũi và đầu mũi hài hòa.
  1. Nâng mũi bọc sụn là gì nó có quá trình làm như thế nào?

  Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi với cái tên khác đó là nâng mũi hàn quốc bọc cân là phương pháp tạo hình cho chóp nâng mũi bọc sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như nâng mũi bằng sụn tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

  phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học và sử dụng sụn tự thân tại vị trí đầu mũi. Điểm đặc biệt của phương pháp này đó chính là chất liệu sụn vành tai sẽ có tác dụng như một miếng đệm đàn hồi giúp ngăn chặn sự ma sát của sụn sống mũi tác động làm bào mòn vùng da đầu mũi, từ đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.


  [​IMG]
  2. Thời gian duy trì của nâng mũi bọc sụn tai ? Các vị trí nâng?
  a. Nâng mũi bằng sụn tai có duy trì được lâu không?
  Nếu như bạn đã hiểu rõ phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì và với nâng mũi bằng sụn tai được lấy trực tiếp từ người làm mũi nên nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và lâu dài. Điều này sẽ là giảm tối đa quá trình bị đào thải sụn mũi từ có mô của mũi do được lấy sụn từ chính trên cơ thể của bạn.

  Vì với ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân ngoài việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên còn bao bọc đầu mũi nên sẽ không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

  Tuy nhiên để đảm bảo và chắc chắn hơn ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn. Đặc biệt bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sỹ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

  [​IMG]

  b. Các vị trí
  + Với sống mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi. Đây là chất liệu sụn đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn với cơ thể con người. Đặc biệt sụn có cấu tạo tương tự như sụn tự thân, có khả năng tương thích lên đến 99% với môi trường trong khoang mũi.

  + Với đầu mũi: Sở dĩ sụn vành tai được lựa chọn để bảo vệ đầu mũi là bởi tính mềm, mỏng và đàn hồi. Sụn tai sẽ có chức năng như một miếng đệm đàn hồi giúp ngăn cản lực tác động của sụn sống mũi lên vùng da đầu mũi. Từ đó hạn chế các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt chất liệu độn,… Vì vậy, tuổi thọ của chiếc mũi cũng sẽ cao hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống trước kia.


  [​IMG]
  3. Nâng mũi bọc sụn là gì? đâu là điểm khác biệt giữa hai phương pháp nâng mũi bọc sụn?
  Có rất nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi sụn tự thân bởi cả hai


  phương pháp này đều sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện.

  Tuy nhiên, vị trí và tác dụng của các loại sụn sử dụng của 2 công nghệ này là khác nhau. Vậy,

  nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và chúng khác nhau ở đâu?


  Phương pháp Chất liệu sử dụng Tác dụng Chi phí ( VNĐ )
  Nâng mũi bọc sụn – Sụn vành tai

  – Sụn sinh học
  – Sụn vành tai: Bọc đầu mũi

  – Sụn sinh học: Nâng cao sống mũi
  75.000.000

  Nâng mũi sụn tự thân (nâng mũi sụn sườn) 100% sụn sườn – Nâng cao sống mũi

  – Dựng lại trụ mũi
  – Bao bọc đầu mũi
  15.000.000

  Điểm khác biệt cơ bản của nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn
  4. Những địa điểm nâng mũi bọc sụn ở Sài gòn và Hà Nội.
  Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của rất nhiều chị em, bác sĩ Kevin Phạm có phân tích chi tiết:

  “Giá cả không phải là điều bạn cần quan tâm đầu tiên mà trước hết hãy xem địa chỉ đó đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hay chưa. Bởi điều này sẽ giúp bạn kiểm định được: Đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, chất liệu sụn sử dụng,…


  Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công. Ngoài ra các yếu tố như phản hồi của những khách hàng đã từng thực hiện cũng rất quan trọng, chúng giúp bạn có cái nhìn khách quan và chân thực về chất lượng dịch vụ tại đó.”


  Một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.


  Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít địa chỉ phẫu thuật đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Không chỉ vậy, tại đây còn có nhiều ưu điểm khiến bạn khó lòng bỏ qua.


  → Đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện.


  → Ê – kíp nâng mũi bao gồm: 2 bác sĩ, 1 y tá và một điều dưỡng sẽ giúp quy trình nâng mũi được đảm bảo an toàn nhất có thể.


  → Công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp hạn chế xâm lấn, giúp quá trình hồi phục diễn ra ngắn hơn.


  → Được cấp thẻ bảo hành lâu dài, thậm chí VĨNH VIỄN nếu như thực hiện nâng mũi Model 4D.
  [​IMG]

  5. Chi phí cho mỗi lần nâng mũi bọc sụn ở Đông Á là bao nhiêu?
  Hiện nay về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi thì có rất nhiều phương pháp và các mức giá khác nhau, tuy nhiên các trung tâm với tay nghề các bác sỹ khác nhau cũng sẽ có mức giá chênh lệch. Tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với phương pháp nâng mũi bọc sụn – bọc cân với sụn tự thân có mức giá là 15tr. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mức giá nâng mũi khác tại đây: Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đặc biệt khi bạn nâng mũi bọc sụn tự thân ở thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được bảo hành nên đến 20 năm.
  Nguồn: https://nangmuithammi.blogspot.com/2019/10/oi-voi-phuong-phap-nang-mui-thi-phuong.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng