nâng cao gấp đôi diện tích phòng ngủ mang giường tầng con nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaitue, 30/5/17.

 1. thaitue

  thaitue Thành viên

  một cách chóng vánh và thuận lợi để tăng gấp đôi ko gian trong phòng ngủ con nít của bạn là để cài đặt 1 giường loft trẻ con cho phép cho các không gian mang thể dùng bên dưới. Con nhỏ loft giường như giường tầng cho bé ko với tầng dưới cộng.
  Thường là sở hữu 1 mẫu thang hoặc những bước của 1 số chiếc phía cho phép con nít leo lên 1 cách thức tiện dụng vào và ra khỏi giường của anh ta hoặc mình. Con trẻ Loft giường sản xuất cho họ 1 con chim mắt xem World. Most của trẻ thơ tình ái loft giường vì nó làm họ cảm thấy như họ đang trên đầu trang của thế giới.
  Trong một thời gian, họ cảm thấy như những người cao nhất xung quanh đô thị thay vì ngắn nhất. Và họ mường tượng mình nhận ra (thậm chí với thể tăng vọt như một bàng) để trục đường chân mây trên số đông các bên.
  Ngay cả những con nhỏ có thể khước từ 1 giường tầng tiêu chuẩn có thể tìm thấy chính mình mong muốn thử một giường loft, chỉ vì những lý do rất.
  các gì là dưới đáy Loft?. Con nhỏ với một tiếng tăm cho nhồi điều dưới giường của họ, ko bao giờ để được nhận ra một lần nữa. Con trẻ loft giường giảm nhẹ vấn đề Đó 1 lần và cho hồ hết, như bất cứ điều gì đặt dưới giường loft về bản chất là ra trong mở cho bất cứ ai để xem.
  [​IMG]
  nâng cao gấp đôi diện tích phòng ngủ với giường tầng con trẻ
  Thay vì shoving bẩn áo quần, đồ ăn nhẹ uneaten và ngã trường làm cho việc dưới giường của họ của họ, bạn mang thể đặt ghế túi đậu, 1 TV, 1 kệ sách, 1 bảng cà phê hoặc snack bảng, 1 doanh nghiệp video game, 1 máy tính, bộ tàu, một câu đố hoặc mô hình bàn, 1 tủ xống áo, hoặc 1 số yếu tố khác mà con quý vị thường xuyên tương tác có và được tiêu dùng và các trị giá trong khoảng.
  [​IMG]
  bố mẹ sở hữu thể thậm chí cho phép con em của họ đáng tin cậy để treo một bức màn hoặc tờ hoặc chăn xuống trong khoảng loft, giúp cho họ 1 enclosure riêng bên dưới của giường tầng cho bé trai trong chậm tiến độ để vun đắp một pháo đài hoặc thiết lập một nhà câu lạc bộ tư nhân từ họ và bạn bè của họ.
  mang luôn luôn phòng để Play. Whatever bạn và con bạn đặt dưới giường loft của họ, họ sẽ đánh giá cao như thế nào bạn đã cho họ một chơi vĩnh viễn ko gian trong phòng ngủ rất riêng của họ. Trẻ thơ loft giường cho phép bạn kiểu dáng một không gian riêng biệt chơi và ngủ space vào phòng ngủ của 1 đứa trẻ. Tùy chỉnh chủ đề Lofts Beds. Kids loft giường với thể được vun đắp sở hữu một ngoài mặt tùy chỉnh chủ đề giống như bất kỳ giường trẻ thơ khác.
  Cho dù chậm tiến độ là một ngôi nhà trên cây giường cho con trai của bạn hay bộ của side-by-side tùy chỉnh nhà phường giường hoặc đăng nhập cabin giường cho hai Các bạn của bạn để san sớt hoặc 1 giường công chúa lâu đài cho con gái của bạn, xây dựng cho họ như loft giường mở ra quá phổ thông không gian trong phòng để dùng cho nhiều mục đích khác thông minh và dễ dàng.
  [​IMG]
  Giường tầng con trẻ hà nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng