Nắm giữ 2 tỷ đồng trong tay, có bên chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 29/6/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thuộc hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Những năm gần đây, thị trường này rất phát triển bên cạnh những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán,... Vậy, nếu có cùng một số vốn ban đầu, “gửi vàng” vào đầu sẽ an toàn hơn và hiệu quả sinh lời cao hơn?

  [​IMG]

  CÁC CHỈ SỐ ĐẦU TƯ CẦN QUAN TÂM
  Để nắm bắt được tất cả những gì trong hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đề cập đến, nhà đầu tư chắc chăn phải nắm rất rõ ràng những khái niệm sau:

  • Vốn đầu tư ban đầu là số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra chưa kể sử dụng vốn ngân hàng.
  • Tỷ suất lợi nhuận tính theo đơn vị phần trăm (%) lợi nhuận trên vốn đầu tư theo năm, theo tháng, theo quý.
  • Tính thanh khoản chỉ mức độ một tài sản bất kỳ có thể được mua hoặc bán lại trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến giá thị trường của tài sản đó. Hiểu một cách đơn giản thì tính thanh khoản hay còn gọi là tính lỏng là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt một cách nhanh chóng.
  • Rủi ro là những điều không mong muốn có thể gặp phải ở một kênh đầu tư.
  • Độ ổn định là mức độ biến động giá cả và thị trường của kênh đầu tư đó.
  Tất cả những khái niệm này khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng phải nắm trong lòng bàn tay. Có như vậy thì các rủi ro mới có thể hạn chế một cách tối đa nhất.

  HÌNH THỨC GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG
  Trước đây, so với đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thì hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng là an toàn hơn cả vì độ thanh khoản của nó rất tốt. Nếu bạn gửi tiết kiệm 2 tỷ đồng, lãi suất hàng năm bạn sẽ nhận về khoảng 6 đến 7%, tương đương với mức lãi từ 120 triệu cho đến 140 triệu trong 1 năm. Lãi suất sẽ tùy thuộc vào các ngân hàng nơi bạn gửi tiết kiệm.

  Tuy nhiên hiện nay, lạm phát hàng năm đang tăng cao khiến cho giá trị đồng tiền gửi sẽ ngày càng giảm. Gửi tiết kiệm ngân hàng thích hợp tích lũy các khoản tiền nhỏ để thành các khoản tiền lớn cho việc chi tiêu gia đình hoặc đầu tư. Nó không phải là kênh đầu tư sinh lời tốt như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

  [​IMG]

  LỰA CHỌN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
  Tỷ suất lợi nhuận khi lựa chọn đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể rất cao nhưng cũng khó lường trước được. Mặc dù tiềm năng trong tương lai rất tốt nhưng chính vì khó lường trước được nên rủi ro của hình thức này cũng rất cao vì biến động thị trường chứng khoán lên xuống từng giây. Mọi điều đều có thể thay đổi chỉ trong một tích tắc.

  Tính thanh khoản của hình thức đầu tư này so với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng ở mức trung bình và tùy thuộc từng mã đầu tư khách nhau. Thời gian và tâm huyết dành cho chứng khoán cũng rất nhiều vì muốn đầu tư tốt thì phải dành nhiều tâm trí hàng giờ để phân tích và đưa ra quyết định thật chính xác.

  [​IMG]

  ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC
  Với hình thức đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khi mới ký hợp đồng, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết với tỷ suất lợi nhuận là không thấp hơn 9%/năm. Con số này thực tế có thể lên tới 15 đến 20% chỉ trong vài tháng vì mức độ phủ sóng của nó rất cao và đang là xu hướng đầu tư ngày nay. Rất nhiều nhà đầu tư đang cạnh tranh nhau để có thể sở hữu được một căn hộ tại đây.

  Trong tương lai, giá trị của mỗi căn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ tăng giá theo thời gian lâu dài. Mức độ ổn định và tính thanh khoản rất cao vì có thể chuyển nhượng lại bất cứ lúc nào. Bạn cũng sẽ không phải dành quá nhiều thời gian trong suốt quá trình đầu tư. Chỉ cần tìm được nhà tư vấn chuyên sâu về bất động sản, khách hàng sẽ thảnh thơi nhận lợi nhuận hàng năm, dành thời gian đó để làm những công việc khác.

  [​IMG]

  Lựa chọn hình thức đầu tư nào cũng không thể tránh khỏi những rủi ro nhất định trong tương lai. Nhưng nếu là nhà đầu tư thông minh, họ sẽ chọn những hình thức nào ít rủi ro nhất và kiểm soát được chúng. Như thế nguồn lợi nhuận trong tương lai sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cho chủ đầu tư.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/nam-giu-2-ty-dong-trong-tay-co-ben-chon-condotel-hon-thom-phu-quoc-khong.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng