Nắm bắt ngay 6 yếu tố quan trọng trong thiết kế web

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducsilver, 14/8/19.

 1. ducsilver

  ducsilver Thành viên

  Trong xã hội ngày nay, hầu hết mọi người đều được thuyết phục bằng cách này hay cách khác về sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên những gì họ thấy trên trang web của công ty. Không chỉ được thuyết phục mà họ còn được thuyết phục chỉ trong vài giây sau khi truy cập trang web. Bạn chỉ nhận được một cơ hội ấn tượng đầu tiên, vì vậy bạn cần phải thực hiện vài giây đầu tiên, nếu không bạn sẽ mất cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình. Khi nói đến việc có ai đó thiết kế trang web của bạn hãy nhớ những yếu tố trong thiết kế web đơn giản này và xem doanh nghiệp của bạn phát triển đến những gì bạn luôn muốn.

  yếu tố trong thiết kế web

  Tìm Đối tượng mục tiêu của bạn

  yếu tố trong thiết kế web

  Không phải tất cả mọi người đều giống nhau, vì vậy trang web của bạn cũng không nên. Dành thời gian để tìm ra ai là người bạn thực sự muốn nhắm mục tiêu với trang web của mình. Nếu bạn không nắm bắt được tập khách hàng của mình, thì bạn không thể đáp ứng được yếu tố trong thiết kế web cho phù hợp với nhu cầu của họ và họ sẽ không quan tâm đến những gì bạn nói.

  Giữ Nó Đơn giản

  yếu tố trong thiết kế web

  Yếu tố trong thiết kế web tiếp theo đó là sự đơn giản. Một trong những người phàn nàn lớn nhất với thiết kế trang web là họ không biết phải đi đâu, hoặc đi đâu tiếp theo từ một trang cụ thể. Bạn muốn hiển thị mọi thứ trên trang web của mình bằng định dạng dễ đọc và dễ điều hướng, theo cách đó bạn có thể hướng người xem ở đâu tiếp theo hoặc nơi bạn muốn họ đi. Với một thiết kế bố trí đơn giản sẽ không cảm thấy quá tải với những gì họ đang xem, và cuối cùng sẽ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

  Nội dung là Vua – “Content is King”

  yếu tố trong thiết kế web

  Rất nhiều người nghĩ rằng thiết kế trang web chỉ tập trung vào màu sắc, sự lựa chọn phông chữ, hình ảnh và biểu tượng mà đi vào một trang web. Mọi người không xem xét rằng nội dung cũng là một yếu tố thiết kế trong quá trình thiết kế web và là một trong những điều quan trọng nhất. Làm thế nào nội dung được trình bày và những gì thể hiện ra là những yếu tố lớn trong việc xác định sự thành công của một trang web. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ cho tất cả nội dung của bạn được cập nhật để khách hàng biết rằng bạn đang đi đầu trong cuộc cạnh tranh.

  Làm cho nó tương thích (Responsive)

  Với hầu hết mọi người có điện thoại di động, điều quan trọng là trang web của bạn giao tiếp được với họ. Bằng cách có thiết kế trang web tương thích với thiết bị di động, bạn đang tạo cho trang web của mình có sẵn cho mọi người ở bất cứ nơi nào, chỉ bằng cách anh ta hoặc cô ấy tiếp cận vào túi của họ. Phần tốt nhất của thiết kế đáp ứng được là trang web của bạn sẽ điều chỉnh kích thước màn hình của thiết bị mà người dùng đang sử dụng mà không cần phải phóng to và cuộn để đọc bất kỳ điều gì, làm cho họ dễ dàng sử dụng hơn.

  Thời gian

  yếu tố trong thiết kế web

  Câu nói “Mọi thứ đều tốt đẹp hơn theo thời gian”, điều này không thể có nhiều hơn khi nói đến thiết kế trang web. Bạn không muốn ai đó vội vã khi thiết kế trang web của công ty bạn và nhìn lại và nói, “Chúng ta đáng lẽ nên làm điều này.” Bằng cách dành thời gian của bạn, bạn có thể đảm bảo một sản phẩm cuối cùng chất lượng mà bạn có thể tự hào và không phải lo lắng về điều có thể có, sẽ có và cần có.

  Gieo nhân nào gặp quả nấy

  Khi nói đến việc thuê một ai đó để xây dựng trang web của bạn, bạn sẽ phải làm nghiên cứu của bạn. Xem xét ngân sách của bạn; cân nhắc khi hợp tác với các Agency làm việc với các nhóm lớn và có giá quá cao. Đồng thời không nên quá thấp trong vấn đề giá cả, để phải sửa chữa nó và phải trả nhiều hơn trong thời gian dài. Hãy tìm một Agency với mức giá hợp lý mà bạn cảm thấy thoải mái khi biết rằng họ sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng mà bạn có thể thỏa mãn yêu cầu.
  http://bit.ly/2Tvvlfa
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng