Năm 2018 nên học Liên thông ngành Xét nghiệm ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 9/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng ở Trường Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Bên cạnh sự cố gắng của cá nhân, các bạn trẻ cần tìm cho mình một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất 2018.

  Học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 chất lượng nhất ở đâu?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Dược học thông báo thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  -Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh/Dược/Phục hình răng/Điều dưỡng
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.
  - Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  - Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh TN không đúng chuyên ngành Xét nghiệm (học viên sẽ đào tạo trong 03 tháng để có chứng chỉ này)
  Thí sinh đáp ứng được yêu cầu học như trên có thể đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra, nhà trường cũng xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ chỉ cần thí sinh đã TN kỳ thithpt quốc gia năm 2018.

  [​IMG]


  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Dược học.

  Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm 2018

  Bên cạnh yêu cầu tuyển sinh là gì, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 ở Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu cũng được đông đảo thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược xin trả lời thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1 năm 3 tháng và thời gian đào tạo này được áp dụng với hệ Liên thông. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm , Cao đẳng Dược Hà Nội http://caodangduochoc.edu.vn/ còn đào tạo thêm còn đào tạo thêm Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

  Các bạn yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng