Mỹ nhân đi thay pin iPhone 6 khỏi trả tiền chăng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tv2disila, 3/1/20.

 1. tv2disila

  tv2disila Thành viên

  Xin chào, các bạn trong diễn đàn Sinh Viên Luật, giữa các trung tâm lớn luôn để mức giá ổn định và chỉ dao động ở một mức nào đó nhất định. Tuy nhiên, các tiệm nhỏ hơn thì giá lại khá lộn xộn, thậm chí thay pin iPhone 6 có chỗ chơi miễn phí luôn. Một phần cũng vì chi phí đầu vào vốn cũng không quá cao.

  => Vài điều hữu ích nên biết do viendidong.com chia sẻ tại đây: Thay pin iPhone 6.

  Đi thay pin iPhone 6 ở trung tâm lớn gái đẹp cũng như gái xấu?

  Hầu hết ở những hệ thống lớn, người gặp khách thường là nhân viên. Mọi công việc đều phải thực hiện theo quy trình sẵn có, thay pin iPhone 6 cũng vậy. Có điều, vẫn tồn tại việc du di xin công ty bonus thêm gì đấy.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: sưu tầm

  Khi thay pin iPhone 6 miễn phí cho gái đẹp

  Cái gì chả có ngoại lệ nhỉ các thành viên của diễn đàn Sinh Viên Luật, mà đời này chuyện gì chẳng có? Gái đẹp được dùng dịch vụ miễn phí cũng chẳng hiếm. Thật ra, ở trung tâm lớn sẽ có việc chạy sự kiện ưu đãi. Theo đó, một số chương trình như vậy có nội dung thay pin iPhone 6 miễn phí, chỉ là không phân biệt gái đẹp hay xấu thôi.

  Một trường hợp nữa, khi gái đẹp này là người nổi tiếng, thật sự rất nổi tiếng. Khi ấy, muốn nàng đến thay pin iPhone 6 chỗ mình còn khó chứ nói gì lấy phí. Thật ra, gái đẹp cỡ này đều dùng iPhone đời mới cả, nếu thấy đến thay pin iPhone 6 chỉ là làm chương trình mà thôi. Nói cách khác, trả tiền cho gái đến làm để PR đấy ạ!

  Giảm phí thay pin iPhone 6 khi gái đẹp vòi vĩnh dễ thương

  Anh em của forum Sinh Viên Luật nghe có vẻ trái quy tắc công ty, cũng như vượt quyền và có chút sai sai. Tuy nhiên, nếu quản lý chi nhánh trở nên mềm lòng trước lời năn nỉ của gái đẹp thì rất có thể chi phí thay pin iPhone 6 cho nàng ta sẽ được giảm đôi chút.

  Thật ra, điều này cũng không hẳn là sai quấy gì, bởi nó cũng được xem như “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Nếu gái đẹp nài mãi mà cứ cứng ngắc thì dễ tạo hình ảnh xấu cho công ty. Dù sao, chi phí thay pin iPhone 6 cũng không phải quá đắt đỏ, giảm tí cũng không sao cả, tùy người quyết định.

  Nếu quan tâm chủ đề này thì mời vào blog tinmoidoday.com xem bản đầy đủ tại đây: Gái đẹp đi thay pin iPhone 6 được miễn phí chăng?

  Nguồn: tinmoidoday.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng