Muôn kiểu khung ảnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhlee180316, 30/6/17.

 1. linhlee180316

  linhlee180316 Thành viên mới

  Muôn kiểu khung ảnh
  Muôn kiểu khung ảnh

  Một bức ảnh đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố quan trọng nhất là khung ảnh đẹp và ảnh đẹp.

  [​IMG]
  Khung ảnh chữ nhật:Những khung ảnh hình chữ nhật thường tạo ấn tượng đặc biệt. Nếu đặt hai hoặc nhiều bức ảnh nhỏ trong cùng một khung ảnh hình chữ nhật sẽ tạo ra được cảm giác ngăn nắp, thống nhất.

  [​IMG]

  Các bức tranh ảnh nhỏ đặt trong cùng một khung tranh có thể treo theo chiều dọc, cũng có thể treo theo chiều ngang, tuy nhiên khi treo cần lưu ý để trống một khoảng trắng phía mép của bức tranh, tránh tạo sự xung đột giữa các bức tranh.

  [​IMG][​IMG]

  Đối với khung tranh khung ảnh vuông: khung ảnh vuông thể hiện nét đẹp cân đối. Khi chọn khung tranh vuông, bạn nên để trống một phần mép tranh, tránh tạo cảm giác cứng nhắc, hoặc cảm giác bức tranh bị giới hạn bởi khung tranh.

  Các bức tranh có khung hình vuông có để trống một phần mép tranh, tạo cho người ta cảm giác bức tranh như rộng hơn  Khung tranh to bản: Những khung tranh to bản có thể tạo nên cảm giác rộng rãi. Khi đặt tranh trong các khung tranh to bản, hình tượng của tranh sẽ được nhấn mạnh, chủ thể của bứ tranh cũng trở nên ấn tượng hơn.

  [​IMG]

  Khung tranh kép:Khung tranh kép thường được dùng để treo những bức tranh thể hiện trí tưởng tượng phong phú. Khung tranh kép thường được tạo ra từ hai khung tranh, trong đó khung tranh to hơn sẽ được lồng ở bên ngoài khung tranh nhỏ, hai khung tranh này có thể cùng là hình vuông, cũng có thể là các hình khác nhau.
  Khung tranh kép thường tạo cảm giác không gian khá mạnh, có thể phát huy được trí tưởng tượng của con người.

  [​IMG]
  Bạn đã chọn được loại khung cho mình chưa. Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu mã hãy vào thêm link http://khunganhviet.com/
  Chúc các bạn chọn được kiểu phù hợp cho ngôi nhà.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng