Muốn giảm cân nên ăn ít quả bơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 25/6/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Bơ là một loại thực phẩm chứa lượng calo cao và nó sẽ làm bạn tăng cân. Vì vậy bạn muốn giảm cân bằng trái bơ thì phải ăn quả bơ sao cho hợp lý

  Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, trong một ngày bạn chỉ nên dùng khoảng 2 thìa cà phê tương đương với 1/6 quả bơ là đủ vì mỗi thìa cà phê trái bơ, cơ thể bạn đã được cung cấp 5g chất béo và 55 đơn vị calo.

  Để có được những giá trị dinh dưỡng cao từ quả bơ, theo các chuyên gia để chọn được trái bơ ngon, chín tự nhiên, bạn hãy quan sát phần vỏ bơ xem có căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi không.

  Không nên chọn quả đã mền nhũn vì dễ bị nẫu.

  Bơ ngon là khi ta bóp nhẹ thấy hơi mềm cầm chắc tay, không ọp.

  Để phân biệt được quả bơ được hái khi đã già hay hái non bạn chỉ cần nhìn vào phần cuống của quả bơ, những quả bơ có phần cuống to, tươi và đầu nối với phần thịt lớn thường là những quả bơ non.

  Quả bơ đã già sẽ có phần cuống nhỏ lại, phần thịt quả chụm vào lớn hơn và cuống hơi khô.

  Tùy vào giống bơ mà khi chín sẽ có màu xanh vàng hay nâu đậm, tuy nhiên nếu bề mặt trơn bóng và có xuất hiện điểm vàng thì thường là giống bơ sáp, ít xơ.

  Thường thì những quả bơ có màu nâu ngả hồng sẽ có nhiều sơ hơn. Nếu bạn thích ăn bơ thật béo và thơm, dẻo nên chọn loại quả màu xanh. Khi chín, nó có màu xanh sáng, bóng nhưng vẫn hơi sần sùi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. manhhai

  manhhai Thành viên mới