Mười lăm tuổi cô buộc phải bán mình cho hắn

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lê Thanh, 29/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Mười lăm tuổi cô buộc phải bán mình cho hắn- một giám đốc trẻ thần bí làm nô lệ để trả món nợ khổng lồ cho cha mẹ. Nô lệ hai từ thật đau đớn xót xa dù không phải thoải mãn dục vọng của hắn nhưng cô lại bị hắn biến thành một con mồi để hắn uống máu mỗi ngày. Tại sao ư? Đơn giản, vì hắn thực chất là một con quỷ Vampire khát máu

  .....Ba năm ở bên cạnh hắn, cô luôn bị đối xử không khác gì một con xúc vật. Lúc hắn cần máu thì đè cô ra hút, hắn hút đến mức tưởng như hết máu cô. Lúc hắn không cần thì lại quẳng cô vào chiếc lồng sắt trong một căn phòng tối đen chỉ có chút ánh sáng yếu ớt từ chiếc cửa sổ nhỏ. Không những thế hắn còn buộc cô phải chứng kiến cảnh hắn hoan hỉ, cuồng tình với những đứa con gái lẳng lơ khác. Hắn doạ nhiếu cô không xem hết từ đầu đến cuối thì hắn sẽ giết hết cả gia đình cô. Rồi mỗi khi cô khóc thét lên vì hai chiếc răng nanh sắc nhọn như mũi dao của hắn gim vào cổ, vào bắp chăn thậm chí là vào ngực, hắn cũng không may mảy quan tâm. Hắn chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu máu tươi của bản thân rồi vứt bỏ cô một mình tiều tụy trong căn phòng tối tăm

  Nỗi đau về thể xác và tâm hồn ngày một tăng lên nhưng tại sao tình yêu của cô dành cho hắn ngày càng lớn chứ? Cô phải hận hắn hận đến tận xương tủy. Tại sao tại sao lại như thể? Cô thực sự rất muốn ở bên hắn phục tùng hắn dù hắn có đối xử tàn độc thế nào với cô đi chăng nữa....

  .... - Chúng tôi đến xin trả nợ và xin chuộc lại đứa con gái yêu của mình. Cảm ơn ngài đã chiếu cố nó ba năm nay.

  Một cặp vợ chồng trung niên quỳ xuống trước mặt hắn lạy mà thưa. Khuôn mặt cả hai vợ chồng đều mang đâm sự khắc khổ của sương gió, của cuộc đời bươn chải. Họ chính là cha mẹ cô

  Hắn ngồi vắt chân trên chiếc ghế của giám đốc, bàn tay thon dài gõ nhịp nhịp lên bàn, vô cảm nhìn cọc tiền cũ:

  - Thiếu. Gấp ba thế này.

  -Gấp ba???? - Cha mẹ cô hoảng hốt nhìn nhau

  Hắn nhếch mép khinh Bỉ:

  - Các người đã quá nợ lâu rồi. Nhưng vì đã bán con gái đi nên ta đã cho gia hạn muộn hơn. Vậy mà hai người vẵn không trả đủ tiền cho ra. Các người biết không trả tiền đủ cho ta sẽ thế nào không?

  Hắn hiện thân thành một quỷ. Dáng vẻ lịch lãm của một giám đốc trẻ dường như biến mất thay vào đó là sự tàn ác hung hăng của một con quỷ. Hắn nhe hai chiếc răng nanh ngọn hoắt của mình ra rồi phi thẳng về phía cha mẹ cô.

  " Xoạt, phụt, rầm"

  Máu tươi bắn tung toé khắp phòng. Hắn lại trở về vẻ cao lãnh của một giám đốc. Hắn lau máu ở khoé miệng rồi thong thả bước ra khỏi phòng bỏ lại hai cái xác khô.

  Mọi việc xảy ra rất nhanh và ít ai biết được. Trừ hắn và người cận vệ tin cậy thì còn một người đã chứng kiến hết cái chết của cha mẹ cô. Không ai khác chính là cô.

  Cô khi nghe tin cha mẹ đến đây thăm cô rất mừng nên đã nhân lúc hắn lơ là không khoá lồng mà trốn ra ngoài để gặp cha mẹ. Tưởng rằng sẽ được ôm hôn cha mẹ nồng thắm nào ngờ lại phải chứng kiến cái chết kinh hoàng của cha mẹ cô.

  Cô hận hắn. Hắn nói hắn sẽ không làm gì cha mẹ cô nếu cô ngoan ngoãn nghe lời nhưng hắn đã làm gì. Chỉ vì một món tiền mà giết cha mẹ cô- người đã sinh thành và nuôi nấng cô.

  Cô hận mình đã tự si tình đã tự yêu thầm một con quỷ. Cô tự ghê tởm mình khi để hắn điều khiển cả tinh thần lẫn thể xác như một con rối.

  Cô đã khóc, khóc nấc lên đau đớn, tủi nhục. Tim cô như quặn thắt. Sao cô lại ngu ngốc như thế? Sao lại có thể yêu người đã hành hạ cô, gia đình cô.

  Đúng vậy cô phải chạy trốn cô phải trốn đi một nơi thật xa để hắn không thể tìm được cô.........
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng