Mừng 2018, giảm ngay 1.500.000 tới 3.000.000 khi mua Thái dương năng Eco

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoviet186, 3/1/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  Thái Dương Năng ECO PLUS là sản phẩm mới được tập đoàn Sơn Hà sáng tạo sau một quá trình nghiên cứu và phát triển.

  Mừng năm mới 2018, cửa hàng Thái Dương Năng 83 Láng Hạ gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả khách hàng, chúc khách hàng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG giảm giá cực sốc từ 1.500.000 đến 3.000.000 khi mua sản phẩm thái dương năng ECO tại cửa hàng. Ngoài ra còn tặng thêm nhiều quà tặng.

  -------------------------------------------------------

  - Mua 01 bộ Thái Dương Năng Sơn Hà tặng ngay:

  + Tặng 01 chổi lau nhà Kangaroo

  + Tặng 8m ống nhựa nhiệt, bộ cút nối chuyên dụng cho Thái dương năng trị giá 400.000 VNĐ).


  - Mua bồn nước Sơn Hà miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

  Ngoài ra khi mua sản phẩm Thái dương năng Quý khách hàng được giảm ngay 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ ( Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh)

  - Đặc biệt khi mua "cặp đôi hoàn hảo" bồn nước Sơn Hà và Thái Dương Năng tặng ngay phiếu giảm giá 150.000 VNĐ (áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Sơn Hà).

  Chỉ áp dụng duy nhất tại Website thaiduongnang.asia hoặc các hệ thống cửa hàng chính hãng có ghi dưới chân trang Website.

  --------------------------------------

  Nhằm mang tới quý khách hàng một sản phẩm phù hợp với mọi thời tiết của Việt Nam và vừa túi tiền người tiêu dùng hơn nữa. Sản phẩm kế thừa những ưu điểm của dòng Thái Dương Năng ECO đi trước, đồng thời cải tiến hệ số hấp thụ nhiệt của ống thu nhiệt mạnh mẽ hơn. Nâng cao hiệu suất thu nhiệt dẫn đến nhiệt độ của nước trong bình bảo ôn nóng nhanh hơn.


  [​IMG]

  Thái dương năng xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 2005. Với việc tận dụng nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời, sản phẩm vì môi trường sẽ giảm thiểu chi phí cho việc sử dụng điện. Sản phẩm ECO PLUS đc kế thừa từ sản phẩm cũ với 10 năm tiêu dùng của quý khách hàng.


  Đặc điểm của sản phẩm Thái Dương Năng ECO PLUS

  - Sử dụng hệ thống ống chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt độ từ năng lượng mặt trời.

  - Vỏ bình bảo ôn được chế tạo bằng vật liệu tôn pha mầu. Siêu bền và đảm bảo giữ vệ sinh an toàn cho nước chứa.

  - Ruột bình bảo ôn được chế tạo bằng chất liệu INOX 304. Tới thời điểm hiện tại, đây là loại chất liệu có độ bền cao và sạch sẽ an toàn với nguồn nước.

  - Chân đế được thiết kế đảm bảo bền vững bằng hộp INOX siêu bền.

  Ưu điểm khi sử dụng ECO PLUS

  [​IMG]

  - Tiết kiệm thời gian:

  Dùng công nghệ ống chân không 5 lớp hấp thụ nhiệt giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt độ lên tới 99%. Dung tích chứa nước nóng lớn, có thể trữ nước nóng lâu dài hơn mọi loại bình nước nóng lạnh lắp trong phòng tắm các gia đình.

  - Tiết kiệm chi phí:

  Là dòng sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành rẻ nhất. Chỉ với khoảng chưa tới 5 triệu đồng, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm này.

  Ví dụ với một gia đình có 5 người sinh hoạt, tắm rửa hàng ngày, việc bật/tắt bình nóng lạnh sử dụng điện liên tục sẽ gây hao hụt chi phí điện rất cao. Chỉ với Thái Dương Năng, nước nóng sẽ gần như luôn có thường trực và đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

  Chương trình trợ giá của tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), trừ thẳng 1.000.000đ vào giá thành sản phẩm.

  - Tuyệt đối an toàn khi sử dụng:

  Khi sử dụng ECO PLUS, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối bởi việc sử dụng 100% năng lượng mặt trời, hoàn toàn không sử dụng điện. Điều này giảm trường hợp cháy nổ, chập điện sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  - Thân Thiện với môi trường:

  Sản phẩm sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng mặt trời nên không tạo ra bất cứ chất thải độc hại nào tới môi trường.

  HÃY SỬ DỤNG THÁI DƯƠNG NĂNG ECO PLUS ĐỂ GIẢM THIỂU NGUY CƠ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng