Mục đích in bao bì sản phẩm rẻ ở Đại Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi indaiduong, 20/6/18.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên

  In ấn sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ và chứa đựng sản phẩm. Mà In sản phẩm in bao bì hộp còn có thể giới thiệu thông điệp đến bạn. Tạo thu hút, lôi kéo người tiêu dùng 1 cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, design ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ in. in ấn hộp giấy trở thành ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của cửa hàng trong thời buổi "Trăm người bán, Vạn người mua".
  Vai trò và mục đích của việc in ấn hộp giấy một mẫu hộp đẹp là 1 phần hết sức rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, là sự kết hợp nguyên liệu, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc và các phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, KÍCH THÍCH NGƯỜI DÙNG HÀNH ĐỘNG MUA. Vì vậy, một mẫu in vỏ hộp có CÁC VAI TRÒ ĐẶT BIỆT sau: Là tài liệu truyền thông QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, giúp chuyển tải thông tin liên kết NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ THƯƠNG HIỆU, làm TĂNG 90% cơ hội bán hàng. Ngoài ra in vỏ hộp bao bì còn có công dụng BẢO VỆ SẢN PHẨM là 1 chức năng không thể thiếu.
  in bao bì vỏ hộp có nhiều mục đích sử dụng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:
  In túi giấy giá rẻ tại hà nội làm quà tặng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để in ấn hộp.
  In vỏ hộp giấy để đựng sản phẩm: in bao bì mỹ phẩm, in vỏ hộp dược phẩm, in hộp giấy cao cấp đựng thực phẩm, in hộp giấy đựng bánh kẹo… Các loại sản phẩm này thường làm với số số lượng nhiều nên sẽ chọn giấy nguyên liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho cơ sở nhận làm hộp giấy số lượng ít.
  In hộp để đựng hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được đựng kỹ càng trong hộp, cần các chiếc hộp chất lượng và in ấn chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ, logo,…
  Quá Trình in thùng carton giá rẻ ở xưởng in Đại Dương
  Theo đó, quá trình in thùng đựng hàng được tiến hành qua các công đoạn sau:
  Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty in Đại Dương sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.
  Sau đó, tiến trình in bao bì được tiến hành.
  1) Công ty in ấn Đại Dương sẽ chọn loại giấy in phù hợp: Có rất nhiều chất liệu để bạn chọn lựa như:
  Giấy Couche có định lượng giấy là 100 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hanuanpham

  hanuanpham Thành viên mới

  Bên mình đang có nhu cầu làm hộp sản phẩm giá rẻ, số lượng ít. Nếu bạn làm vui lòng tư vấn nhé.