Mua thẻ Gate FPT trực tuyến như nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nang2911, 23/10/17.

 1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Bạn đang chơi game của FPT và bạn cần mua thẻ nạp Gate trực tuyến? Đến với Doithe247.com là sự chọn lựa tốt nhất của bạn.

  [​IMG]

  Chỉ việc có 1 tài khoản thành viên trên doithe247.com, bạn có thể ở nhà bật máy tính hay chiếc điện thoại lên và chỉ qua vài thao tác chuột, bạn sẽ có thẻ ngay.

  Với phương châm "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", và so với các trang web chuyên bán thẻ cào game online thì giá thành tại doithe247.com rẻ hơn rất nhiều, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thời gian trực tuyến là 24/24 nên sẽ không làm cho các bạn thất vọng đâu nhé!

  Dưới đây là hướng dẫn cách mua card Gate thanh toán trực tuyến tại Doithe247.com:
  Bước 1:
  - Bạn vào trang web đăng ký cho mình 1 tài khoản, yên tâm sẽ không làm mất của các bạn nhiều hơn 3p.
  Lưu ý: Bước này bạn điền thông tin hệ thống yêu cầu vào từng mục, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin để quá trình mua mã thẻ nạp của bạn sẽ được giao dịch nhanh chóng hơn.
  - Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập hệ thống. Tại mục “Mua mã thẻ” trên trang chủ, bạn chọn loại thẻ nạp FPT Gate mà bạn muốn mua và click "Mua thẻ ngay". (Hiện tại D247 có bán 6 mệnh giá: thẻ Gate 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k).
  - Bước này bạn có thể chọn số thẻ mà bạn cần mua bằng cách nhập số vào ô "Số lượng thẻ cần mua" và thực hiện thanh toán.
  Bước 2:
  Tới phần thanh toán, bạn sẽ sử dụng phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách quy đổi thẻ cào không dùng đến thành tiền trên hệ thống. Web doithe247.com hỗ trợ bạn chuyển đổi tất cả các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game thành tiền trực tuyến vô cùng tiện ích, chiết khấu hợp lý nhất.
  Bước 3:
  Thanh toán hoàn tất, hệ thống sẽ chuyển thông tin thẻ cào bạn mua thành công ở bước trên vào địa chỉ mail mà bạn đăng ký trên website.
  Chúc mua thẻ thành công nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng