Mua máy phun sơn nước giá rẻ tại sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dichvumang, 9/2/18.

 1. dichvumang

  dichvumang Thành viên mới

  Máy phun sơn nước – những điều tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng

  THIETBIMINHKHANG.COM
  Address: 172/25/6A Phạm Văn Chiêu - Phường 9 - Q. Gò Vấp - TPHCM
  Hotline: 0901278794 - 0907522998
  Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

  Khi nhắc đến máy phun sơn nước thì đa phần mọi người đều nghĩ rằng nó là 1 cái máy gì đó lạ lẫm, không quen thuộc. Và máy này chắc là chỉ dùng cho những người chuyên nghiệp hoặc dùng cho những công việc chuyên dụng. Nhưng hiện nay, khi mà nhà nhà, người người tự sửa sang ngôi nhà của mình, hoặc thành lập những nhóm thợ nhỏ để tân trang nhà cho những người ở khu vực của mình. Thì lúc này, máy phun sơn nước bắt đầu được chú ý nhiều hơn.

  Tuy nhiên, để có 1 nhận định tổng quát chung về máy phun sơn nước lại là 1 điều không hề dễ dàng. Phần vì thông tin của nó không được phổ biến rộng rã, phần vì những chỗ bán chưa có những thông tin nhiều về chức năng, công dụng của máy. Để các bạn dễ tìm hiểu thông tin, mình xin cung cấp 1 số thông tin cơ bản về máy phun sơn nước để các bạn có 1 cái nhìn tổng quát về máy.

  1) Đa dạng về nhiên liệu hoạt động:

  Các loại máy phun sơn nước hoạt động được bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Có máy hoạt động gas, có máy hoạt động bằng điện. Tuy nhiên, hiện nay các máy phun sơn nước hoạt động bằng điện đang ưu chuộng nhiều hơn. Trong số các máy chạy bằng điện thì đa phần các máy dùng điện lưới 220V tương đối thông dụng tại Việt Nam.


  2) Lặp đặt máy và sử dụng máy khá dễ dàng:

  Máy được thiết kế theo nguyên khối với giá đỡ và máy được gắn trên giá đỡ. Điều này khiến cho việc lắp đặt máy và sử dụng tương đối dễ dàng. Máy được thiết kế sao cho người dùng dễ dàng thao tác nhất (Bạn có thể xem thêm về cấu tạo chi tiết của máy phun sơn nước).


  3) Sơn được đa dạng các bề mặt của vật cần sơn:

  Hiện nay, khi thiết kế nội thất ngày càng được chú trọng thì việc các bức tường hoặc bề mặt sơn ngày càng đa dạng hơn về hình dáng, kiểu dáng. Chính vì thế, mà việc sơn tường đang đối mặt với 1 thử thách, đó là làm cách nào để sơn những kẻ, những ngóc ngách được tốt nhất. Và việc này đã được máy phun sơn nước giải quyết 1 cách triệt để bằng cách phun sơn dưới áp lực cao lên bề mặt cần sơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng