Mua gốm sứ bát tràng tại TP HCM ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thắng Hấu, 23/3/18.

 1. Thắng Hấu

  Thắng Hấu Thành viên

  Gốm sứ bát tràng là biểu tượng Văn Hóa của làng gốm Gai Lâm - Hà Nội, là sản phẩm tinh túy của đất trời dước bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tạo thành. Mỗi sản phẩm đều có một linh hồn riêng, điều mang ý nghĩa tâm linh đặc trưng cho trưng riêng.

  TP HCM mua gốm sứ bát tràng ở đâu?

  Gốm sứ Tâm Linh Gia Tộc việt là tổng đại lý gốm nhất, với thương hiệu số 1 về dòng men rạn, Gia Tộc việt đã đạt được nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường TP HCM hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Gia Tộc việt chúng tôi đã chủ động mởi đại lý Gốm sứ Tâm Linh Thái Sơn có địa chỉ C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 – HCM đây là đại lý đầu tiên trên khu vực TP.HCM nói riêng và các tỉnh miền nam nói chung.

  [​IMG]

  Sản phẩm Gốm sứ Tâm Linh chúng tôi có nguồn nhiên liệu tự nhiên được lấy từ vùng đất linh thiên được chọn lọc kỹ càng, trên hết tất cả các sản phẩm đều được chế tác thủ công từng nét vẽ hoa văn hoạ tiết được đung trên 1.250 độ C nhằm đảm bảo sản phẩm đạt mức gốm cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao chiệu lực tác động.

  [​IMG]

  Tại cữa hàng cung cấp các mặt hàng từ trang trí nội thất đến bộ đồ thờ tâm linh hay các quà tặng quý linh với các linh vật 12 con giác được làm thủ công rất tinh vi….các sản phẩm trưng bày tại cữa hàng tất cả các sản phẩm của cữa hàng có teem chống hàng giải.

  NHÀ PHÂN PHỐI GỐM SỨ BÁT TRÀNG - THÁI SƠN

  C22 - Khu K82 - Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q12 - HCM

  WEB: gomsubattranghcm.com

  Điện Thoại: 08 6256 4627 - Fax: 08 6256 4625 Hotline: 0989 737 599
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng