Mua đồng hồ dây da Hà Nội hãng nào rẻ và đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 8/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Nhu cầu mua đồng hồ dây da chính hãng ngày càng cao, người tiêu dùng muốn sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Khách hàng muốn mua đồng hồ dây da Hà Nội hàng chính hãng với giá thành thành phải chăng có thể tham khảo sản phẩm của một số hãng sau đây.

  Đồng hồ dây da Wenger

  [​IMG]

  Wenger là một trong số những thương hiệu đồng hồ xuất xứ Thụy Sĩ có giá thành phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá trên dưới 10 triệu cho một sản phẩm, đồng hồ dây da hãng này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người Việt. Mua đồng hồ dây da Hà Nội thương hiệu Wenger khá đơn giản thông qua hệ thống bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội.

  Xem thêm đồng hồ đeo tay Bvlgari

  Đồng hồ dây da Swatch

  [​IMG]

  Tập đoàn đồng hồ Swatch Thụy Sĩ có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Omega, Rado, Tissot,… trong đó có những thương hiệu chuyên cung cấp những dòng đồng hồ cao cấp. xa xỉ. Bên cạnh đó cũng có những dòng đồng hồ phục vụ cho nhu cầu sử dụng bình dân hơn. Nếu khách hàng muốn tìm chiếc đồng hồ có giá thành tương đối rẻ có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ dây dây da Tissot của hãng này.

  Xem thêm đồng hồ dây da Swatch

  Khách hàng tại Hà Nội muốn mua những chiếc đồng hồ dây da Hà Nội chính hãng ngoài thương hiệu Wenger và Tissot còn có thể cân nhắc tới một số thương hiệu khác như Nobel, Colonna,…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng