Mua Bán pin laptop Toshiba công bố báo cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 18/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Mua Bán pin laptop Toshiba chính hãng về trật tự trung lập mạng cho thấy rằng nó đã đúng với lời của nó rằng nó sẽ mã hoá và yêu cầu truy cập Internet mở cho tất cả các nhà cung cấp Internet có dây. Báo cáo và Lệnh 10-201 của FCC cũng tiết lộ rằng các nhà cung cấp dịch vụ không dây sẽ có các quy tắc lỏng lẻo hơn. Cuối cùng, trật tự cho thấy rằng FCC là rất nhiều lo lắng về mặt pháp lý mà quy tắc này đứng.

  Đây chỉ là một mẫu của những gì trong báo cáo 194 trang , đã được thông qua ngày 21 tháng 12 trên một cuộc bình chọn đảng 3-2. Nó đã được phát hành để kiểm tra và bình luận công khai vào chiều ngày 23 tháng 12 giống như hầu hết các văn phòng chính phủ và công ty đã kết thúc vào cuối tuần nghỉ lễ Giáng sinh dài. Ngoài ra, tất cả các tòa án liên bang và Quốc hội đều bị đình chỉ cho đến tháng Giêng.

  Các yêu cầu cơ bản của Internet mở sẽ không làm cho bất kỳ ai vui mừng. Họ cấm việc chặn bất kỳ nội dung pháp lý nào, họ cấm bất kỳ phân biệt bất hợp lý nào liên quan đến nội dung và họ cấm người vận chuyển phát triển các dịch vụ thay thế và để các dịch vụ Internet của họ giảm. Các quy tắc cũng cấm người vận chuyển không làm bất cứ điều gì để làm suy giảm các dịch vụ cạnh tranh như phim ảnh, tìm kiếm, thoại hoặc video, và họ yêu cầu các hãng cung cấp kết nối với mạng thoại cho những thứ như VOIP (voice over IP) mà không bị xuống cấp.

  Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể thực hiện các biện pháp quản lý mạng hợp lý nhưng họ không được sử dụng quản lý mạng như một lý do để ngăn chặn những thứ như BitTorrent. Các nhà cung cấp dịch vụ di động có một chút dễ dàng hơn. Họ có thể tích cực hơn một chút trong việc lựa chọn cách quản lý mạng của họ, và họ không bị cấm hạn chế những thiết bị nào có thể được sử dụng trên mạng của họ.
  ột trong những điều quan trọng có thể dẫn đến mối quan tâm là tuyên bố lặp đi lặp lại của FCC rằng các nhà cung cấp dịch vụ Internet chỉ cần mang theo đường truyền pháp lý. Mặc dù rất khó để phản đối việc hạn chế, nói rằng, khiêu dâm trẻ em, vấn đề thực sự là tìm ra cách nhà cung cấp Internet biết nội dung dữ liệu của bạn là gì. ISP của bạn sẽ kiểm tra từng gói để xem bạn đang làm gì? Liệu nó có chặn các trang web nghi ngờ có nội dung khiêu dâm trẻ em? Nó có chặn tất cả các bức ảnh của trẻ vị thành niên giả định có cơ hội để chúng có thể khiêu dâm không?
  Chuyên gia tiếp thị và nghiên cứu Infogroup, nhà cung cấp các danh mục doanh nghiệp địa phương và các điểm quan tâm (POI) cho các ứng dụng dịch vụ định vị, tìm kiếm địa phương và địa điểm, thông báo rằng dịch vụ ExpressUpdate của nó giờ đây cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước và quốc gia cơ hội bao gồm thêm thông tin danh sách doanh nghiệp của họ. ExpressUpdate cung cấp một quy trình một bước cho cả đối tác dữ liệu Infogroup và các doanh nghiệp địa phương để thêm và cập nhật danh sách doanh nghiệp của họ để phân phối tới mạng lưới các cửa hàng của Infogroup, bao gồm các công cụ tìm kiếm hàng đầu, thiết bị định vị và dịch vụ 411.
  Các lĩnh vực khác của Infogroup về nội dung nâng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các chi tiết kinh doanh như liên kết truyền thông xã hội, mô tả kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ, từ khóa, hình ảnh, biểu trưng và hơn thế nữa. Các trường bổ sung cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng bao gồm thêm thông tin cho các danh mục tìm kiếm phổ biến như khách sạn (thân thiện với vật nuôi, nhà bếp, tàu con thoi, hồ bơi ...); nhà hàng (phạm vi giá cả, trang phục, bãi đậu xe, vv); sân golf (số lỗ, dịch vụ caddy, tư nhân / công cộng, vv); các trạm dịch vụ (loại nhiên liệu, dầu thải của động cơ diesel, trạm nạp điện, ...); và những người khác.
  Mua Bán pin laptop Dell chính hãng
  Theo một phát hành của công ty, Infogroup cung cấp cho 5 công cụ tìm kiếm hàng đầu, 90% hệ thống dẫn đường trong ô tô ở Bắc Mỹ, và hệ thống bán hàng và tiếp thị ở 85% các công ty Fortune 100. Ngoài ra, nghiên cứu của Infogroup là nhà cung cấp các kết quả điều tra theo chiều sâu và là nhà cung cấp của cuộc thăm dò ý kiến của CNN / Opinion Research Corporation.
  Jim DeRouchey, chủ tịch bộ phận cấp phép của Infogroup, cho biết 95% chủ doanh nghiệp gửi dữ liệu thông qua dịch vụ ExpressUpdate của Infogroup cung cấp nội dung nâng cao như giờ làm việc và thẻ tín dụng được chấp nhận. "Thêm vào đó, khoảng 7.500 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đăng ký bổ sung hoặc cập nhật danh sách doanh nghiệp của mình", ông nói. "Các doanh nghiệp này biết rằng Infogroup có thể giúp họ tiếp cận khách hàng mới bằng cách cung cấp một điểm truy cập duy nhất cho một mạng lưới rộng khắp các đối tác chính trong tìm kiếm địa phương, Internet Yellow Pages và các thị trường điều hướng."
  Đầu năm nay, công ty đã thông báo thỏa thuận với Twitter giúp các doanh nghiệp liên kết tweets với dữ liệu Infogroup POI. Theo thỏa thuận mới, việc tìm kiếm, điều hướng và các đối tác khác của Infogroup có thể sử dụng số ID liên tục của Infogroup để đăng và nhận các bản tin được thúc đẩy bởi Twitter Places, tính năng định vị địa lý của Twitter. Ngoài ra, các doanh nghiệp địa phương sẽ có thể thêm Twitter Handles của họ và các tên người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khác trực tiếp vào cơ sở dữ liệu kinh doanh của Infogroup thông qua công nghệ ExpressUpdate sáng tạo của Infogroup, giúp cho các doanh nghiệp tìm kiếm, chỉnh sửa, xác minh, bổ sung hoặc tăng cường các hồ sơ kinh doanh của Infogroup trực tuyến.
  http://sualaptop.top/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng