MousePad+ sẽ đổi thay quan niệm của bạn về một cái đế sạc ko dây và bàn di chuột

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dohung10384, 14/4/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 Thành viên mới

  không chỉ là một chiếc bàn di chuột êm ái và thả phanh khi tiêu dùng, MousePad+ còn là một đế sạc không dây hết sức thuận tiện cho các ai không sở hữu nhiều không gian làm việc hoặc ghét sự vướng víu.
  Bạn là người ham kỹ thuật và thích làm việc ở bất kỳ mọi nơi. Lúc này bạn sẽ cần tới số đông bộ sạc hay thậm chí 1 không gian đủ rộng để sạc cho số đông trang bị, tỉ dụ như laptop, máy tính bảng hay smartphone.

  [​IMG]


  ví như ko gian là 1 dòng bàn đủ rộng thì có nhẽ mọi chuyện ko tới nỗi phức tạp. Ngoài ra nếu nơi khiến cho việc của bạn chỉ là một cái bàn cà phê nhỏ xíu thì việc có quá đa dạng dây cáp kết nối, sạc cứng cáp sẽ rất tốn diện tích và vướng víu.
  Nhưng 1 sản phẩm với tên MousePad+ đang được gây quỹ trên Kickstarter hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng. MousePad+ là sản phẩm của studio ngoài mặt Takieso Graft Design.

  [​IMG]


  với bề ngoài như một cái đế di chuột, MousePad+ hơi nhỏ gọn mang phần đầu là 1 đế sạc di động được nối duyệt y cổng cắm USB. Đây là nơi đặt đế sạc chuẩn Qi cho gần như những thiết bị tương trợ sạc không dây. Bao phủ quanh đế sạc là lớp da vững chắc và đẳng cấp.
  Phần thân còn lại của MousePad+ tiêu dùng khiến không gian di chuột với cấu tạo bằng sườn kim khí, kết hợp có chất liệu len và nỉ nên khá êm ái lúc dùng chỉ mất khoảng dài.

  [​IMG]
  Bàn di chuột hơi êm ái và phổ quát


  [​IMG]
  thuận tiện gấp gọn lại bỗng dưng sử dụng tới


  [​IMG]
  MousePad+ sở hữu ba tùy chọn màu sắc đế sạc khác nhau

  đồ vật tương trợ sạc nhanh Quick Charge hai.0 với phổ biến mức công suất khác nhau như 5W, 7.5W, 10W và 15W. MousePad + sở hữu thể hoạt động sở hữu cả iPhone và điện thoại Android.

  giá tiền cho bộ sản phẩm này là 29 đô la (659 nghìn đồng) cộng 3 tùy chọn màu sắc. Sản phẩm dự kiến sẽ bán thương mại vào tháng 7/2018 sau lúc gây quỹ thành công mang số tiền lên tới 15 nghìn đô la trên Kickstater.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng