Một Vài Thông Tin Liên Quan Đến Thiết Bị Truyền Hình Cáp Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot04, 27/6/18.

 1. seotot04

  seotot04 Thành viên

  Máy Phát Quang 1550nm Infosat HTC-8517

  Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, công suất tiêu thụ điện dưới 50W, hoạt động phù hợp trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

  Đây là thiết bị truyền hình có chức năng chuyển đổi tín hiệu rf - tín hiệu truyền hình cáp analog sang tín hiệu quang.

  Thiết bị có kích thước nhỏ gọn được kết hợp sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp địa phương, trong hệ thống truyền hình cáp các khu resort, khách sạn với số lượng phòng lớn.

  Chia Tín Hiệu Infosat SPL-3776

  Thiết bị chia tín hiệu này có 6 ngõ ra nên rất phù hợp trong việc lắp đặt và sử dụng tại các khu chung cư, khách sạn, hệ thống nhà trọ,…

  Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp Infosat SPL-3776 này dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu anten thu sóng uhf/vhf, chia tín hiệu rf sóng truyền hình,…

  Thiết bị nhập khẩu bởi AVA Việt Nam, chất lượng hàng hoá đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100% có đầy đủ CO, CQ từ nhà sản xuất.

  Chia Tín Hiệu Cáp Ngoài Trời

  Đây được xem là bộ chia tín hiệu cáp loại tốt nhất được thiết kế với lớp vỏ bằng kim loại được sơn tĩnh điện có thể chống nước, chống ăn mòn, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định bền bỉ ngoài trời.

  Cũng giống với bộ chia tín hiệu cáp trong nhà, thì bộ chia ngoài trời này được dùng để chia tín hiệu anten truyền hình có băng tần UHF/VHF.

  Thiết bị chia tín hiệu truyền hình cáp ngoài trời này được nhập khẩu bởi AVA Việt Nam cam kết chất lượng hàng hoá, đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100%.

  Khuếch Đại Infosat INF AH 55B

  Bộ Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp sctv này hoạt động trong dải tần từ 47MHz cho tới 2150MHz nên rất thích hợp cho việc khuếch đại tín hiệu trên đường dây chạy dài,…

  Thiết bị khuếch đại này là sản phẩm được sử dụng trong hệ thống khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp hỗ trợ khuếch đại tín hiệu cho 4 ngõ vào-ra anten parabol và 1 ngõ vào-ra anten uhf.

  Bộ khuếch đại Infosat này được cấu tạo hầu hết bằng kim loại nên giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục, bền bỉ nhờ việc tản nhiệt rất nhanh.

  Kim Thu Norsat 1170HC Ku-Band LNB

  Nguyên lý hoạt động của kim thu LNB k+ này là thu nhận các tín hiệu vệ tinh và sau đó chuyển các tín hiệu đó sang tín hiệu vô tuyến rf.

  Kim thu 1170HC Norsat này là một thiết bị hỗ trợ truyền hình cáp được gắn trên các chảo anten vệ tinh K+ giúp thu nhận các tín hiệu có tần số Ku thấp.

  Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng lắp đặt trên các thiết bị anten; bên cạnh đó kim thu LNB này được làm bằng chất liệu thép phủ sơn chống gỉ sét nên hoạt động rất bền bỉ ngoài trời.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng