Một vài gợi ý cho vườn nơi ban công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chutien, 5/12/19.

 1. chutien

  chutien Thành viên

  Thi công tiểu cảnh phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Đa phần các nhà ở thành phố đều có diện tích dành cho sân vườn rất nhỏ hoặc gần như không có sân vườn. Để có thể đem lại mảng xanh nhiều hơn cho ngôi nhà, đa phần chúng ta thường chọn kết hợp giữa ban công nhỏ hoặc sân thượng để trồng thêm cây xanh.

  Ý TƯỞNG CHO BAN CÔNG BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC

  [​IMG]

  Đối với các ngôi nhà thành phố thì đây có lẽ là giải pháp tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm diện tích trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo không khí trong lành trong ngôi nhà. Sân vườn á đông xin được giới thiệu một số cách trang trí cho ban công hẹp hay các sân thượng nhỏ cho ngôi nhà mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.  Tái sử dụng cái chai nhựa  Bạn có thể hoàn toàn tự mình thực hiện một bức tường xanh nhỏ trồng rạu sạch tại ban công không qua tốn kém bằng các chai nhựa đã qua sử dụng. Chỉ cần cắt đôi chai, sau đó sắp xếp phần nắp của chai kết hợp với một ít bông gòn và đất. Đính cố định trên tường hoặc các miếng gỗ nhỏ theo sở thích của mình. Thi công tiểu cảnh  Chỉ với những chai nước ngọt cũ và một tấm gỗ cũng giúp bạn thay đổi được chất lượng thực phẩm hằng ngày.  Sử dụng cầu thang cũ cùng với lon sữa đả qua sử dụng  Đối với nhiều gia đình các lon sữa của trẻ nhỏ hay các cầu thang đã bị rỉ sét thường không còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, chỉ cần thêm chút cây xanh cũng giúp bạn sử dụng các vật dụng tưởng chừng không có tác dụng này thành các vật trang trí giúp sân thượng của bạn trở nên sống độn hơn rất nhiều mà còn có rau sạch để ăn nữa nhé.  Cầu thang cũ và hộp sữa có thể không mấy liên quan nhưng nếu biết kết hợp không chỉ giúp bạn thay đổi không khí trong nhà mà còn khoác thêm áo mới cho sân thượng của mình. Thi công tiểu cảnh  Tường xanh nhỏ từ các tấm Pallet  Nếu gia đình nào có những tấm pallet gỗ hay nhựa đã cũ, có thể tái sử dụng bằng cách thêm đất sạch và giá thể dinh dưỡng vào khoảng trống giữa các thanh gỗ. Với những vật dụng cũ có khoảng hở như những miếng pallet này vẫn có thể tái chế để trồng cây.

  [​IMG]

  Tận dụng các thùng xốp cũ.  Các thùng xốp giữ lạnh cũ là giải pháp được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì không quá tốn kém, có thể kết hợp trồn rau sạch trên mọi địa điểm. Đây là cách rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà hiệu quả đem lại rất cao. Thi công tiểu cảnh  Trồng rau sạch bằng mô hình tường đứng  Với các ngôi nhà có ban công hẹp hoặc không có sân thượng chúng ta có thể áp dụng được các bài trí này. Các thiết kế của modul trồng rau sạch được lấy ý tưởng từ tường xanh, có thể áp lên các bức tường, nơi có vị trí chật hẹp. Với kiểu tường xanh rau sạch nảy giúp chúng ta có thêm rau sạch để sử dụng mà còn không gây tốn quá nhiều diện tích sử dụng.

  \

  Mô hình tường xanh rau sạch càng ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng sử dụng trên ban công, sân thượng có diện tích nhỏ. Thi công tiểu cảnh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng