Một trải nghiệm sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi hiennhan12, 2/1/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên mới

  Hãy lắng nghe bất kỳ nhóm phụ huynh mới nào nói về sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 của họ và đây là cụm từ mà bạn hầu như chắc chắn sẽ nghe thấy. "Ít nhất," một người nào đó sẽ nói, "đứa trẻ đã được tất cả các quyền.

  Đó là tất cả những gì thực sự quan trọng." Lời bình luận đó sẽ xuất hiện sau khi một trong những người trong nhóm đã đổ ra một câu chuyện mà không có lý tưởng gì cả - một câu chuyện mà cô cảm thấy cô ấy bị lờ đi, không lắng nghe, bỏ rơi, bỏ mặc.

  Một cuộc sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 thường bắt đầu tốt, nhưng biến thành một chiếc tàu lượn siêu tốc đáng sợ (đôi khi đáng sợ), từ đó gia đình mới đã bị rung động đến mức họ thực sự biết ơn họ thậm chí còn sống.

  Nhưng thực tế là người mẹ và đứa trẻ vẫn còn sống không phải là điều duy nhất có vấn đề. Chắc chắn không phải vào năm 2013, khi sinh an toàn hơn bao giờ hết: ngày hôm nay, nguy cơ là bạn hoặc con của bạn sẽ không làm cho nó là phút. Vì vậy, làm thế nào chúng ta vẫn còn thiết lập như một thanh thấp cho những ý tưởng của chúng tôi về việc sinh con đã thành công. Và thiệt hại nào là làm cho con cái của chúng tôi

  [​IMG]

  Những câu hỏi này là trọng tâm của một chiến dịch ra mắt hôm nay nhằm kêu gọi suy nghĩ lại về những gì quan trọng nhất trong việc sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 ở thế giới phương Tây trong thế kỷ 21.

  Tổ chức từ thiện sinh đẻ Trẻ sinh đang kêu gọi xem xét lại cách chúng ta đánh giá thành công của mình: không chỉ đơn thuần là về sức khoẻ thể chất mà còn về sức khoẻ tâm lý. Theo nghiên cứu mới của Mumsnet cho Birthrights, dưới một nửa số phụ nữ ở Anh sinh ra mà họ muốn.

  Các con số mới dựa trên cuộc khảo sát 1,100 người dùng Mumsnet đã có con trong vòng 3 năm qua, chỉ có 68% phụ nữ mang thai được lựa chọn nơi sinh con, 31% không cảm thấy có kiểm soát kinh nghiệm khi sinh ; 23% cho biết họ không được lựa chọn về nơi họ muốn có trong thời gian chuyển dạ, và 18% không nghĩ rằng các chuyên gia y tế đã lắng nghe họ. 24% phụ nữ bị điếc khi sinh đã nói rằng họ không đồng ý với thủ tục này.

  Và có quan trọng không. Vâng, có. Trên thực tế, cơ thể của bằng chứng về việc nó quan trọng đến cỡ nào là nấm mầm, vì thế mà dường như vô lý đối với bất cứ ai biết gì về sự phát triển của trẻ mà chúng ta vẫn nghĩ rằng sức khoẻ thể chất của đứa trẻ khi sinh ra là điều quan trọng.

  Cuộc khảo sát của Mumsnet cho thấy một lý do tại sao: hầu hết các bà mẹ cho biết con của họ đã ảnh hưởng đến cảm giác của bản thân mình, và 41% cảm thấy rằng tác động đó là tiêu cực (73% phụ nữ mang thai). Gần một nửa phụ nữ cho biết kinh nghiệm sinh nở đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với đứa trẻ, và 22% tác động là tiêu cực; một lần nữa, đối với những phụ nữ đã có một phương tiện giao hàng tỷ lệ tăng lên đáng kể, đến 59%.

  [​IMG]


  Cuộc khảo sát không cho biết con người, nhưng rõ ràng từ những nghiên cứu khác cho thấy cách sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 ảnh hưởng đến mối quan hệ sớm của cha với đứa trẻ, cũng như mối quan hệ trong tương lai với người bạn đời. Và tất cả điều đó là quan trọng trong việc cung cấp cho trẻ sơ sinh một môi trường an toàn nhất có thể, bởi vì an ninh là những gì trẻ cần trong cuộc sống sớm.

  Yêu cầu bất kỳ chuyên gia phát triển trẻ em nào, và họ sẽ cho bạn biết điều tương tự: dự đoán tốt nhất về hạnh phúc trong tương lai của trẻ, trình độ học vấn tương lai, sức khoẻ tinh thần tương lai và hạnh phúc trong tương lai là chất lượng của mối quan hệ giữa đứa trẻ đó và đứa trẻ người chăm sóc trong giờ, ngày, tháng và năm sau sinh.

  Khi một người phụ nữ bắt đầu cuộc sống của mình khi một người mẹ cảm thấy tự tin, không chắc chắn về cảm giác của mình về đứa trẻ và không hạnh phúc với bản thân mình, cô ấy sẽ không thể tự cho mình quá trình liên kết như cô ấy nếu cô ấy bắt tay vào cảm giác làm mẹ kiểm soát, được trao quyền và xác nhận bởi kinh nghiệm.


  Hãy cho một người mẹ mới tự tin, và bạn cho cô ấy sự khởi đầu tốt nhất có thể trong công việc khó khăn nhất trên thế giới - và đó là khởi đầu tốt nhất có thể cho con của bạn, quá. Cung cấp cho cô ấy một kinh nghiệm sinh con tốt, và con đường phía trước ít nhất là ở một mức độ, và thậm chí có thể xuống dốc.

  Cho cô ấy một sự ra đời chấn thương, và bạn cho cô ấy một ngọn đồi để leo lên - và, tất nhiên, cô ấy có một em bé để mang theo là tốt. sinh mổ ở bệnh viện phụ sản hà nội 2017 không chỉ là về hai người vẫn còn hít thở: chúng ta đang làm thế hệ sau một sự bất công lớn bởi giả định đó là.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng