Một số tác dụng tuyệt vời từ quả thăng long

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 19/5/18.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Thành viên

    một vài lợi ích sức khỏe của thanh long chủ yếu là do tình trạng chống oxy hóa, kháng khuẩn, khả hay miễn dịch tăng cường và tốt cho tiêu hoá.

    Kiểm soát Đái tháo đường

    thường xuyên ăn thanh long có thúc đẩy đến việc giảm đi lượng đường trong máu, điều này rất tốt cho các Người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra lá dứa chữa Bệnh tiểu đường cũng rất hiệu quả

    Tăng cường khả luôn miễn dịch

    Vitamin C trong thanh long làm cho tăng cường khả hay miễn dịch và kích thích hoạt động của các chất chống oxy hóa # trong thân thể. Chúng tích cực tìm kiếm và loại bỏ các gốc tự do, các sản phẩm phụ nguy hiểm của quá trình chuyển hóa tế bào, thúc đẩy trực tiếp đến các tính chất có điều kiện gây tử vong như ung thư và bệnh tim.

    [​IMG]

    Ngăn ngừa thiếu máu

    Sắt có trong thanh long rất tốt cho việc tăng nồng độ hemoglobin ở một vài người thiếu máu. Nó cũng hỗ trợ trong việc sản xuất các tế bào máu đỏ (RBC).

    Giải độc cơ thể

    Thanh long giàu chất chống lại oxy hóa làm cho giải độc bằng cách thải sạch những kim loại và độc tố ra khỏi cơ thể. Điều này hỗ trợ giảm đi cân rất tốt.

    Giàu vitamin

    Thanh long cũng có nhiều vitamin C và nhóm vitamin B. Những vitamin B1, B2 và B3 cải thiện tất cả mọi thứ từ huyết áp, chăm chút da, mức cholesterol đến chức hay tuyến giáp, biến đổi nồng độ hemoglobin và chuyển hóa carbohydrate.

    Hỗ trợ tiêu hóa

    Thanh long có hàm lượng chất xơ cao, kích thích chuyển động hiệu quả. Bằng cách ổn định chức hay ruột với chất xơ, trái cây này làm cho ngăn ngừa những hiện trạng như táo bón, hội chứng ruột kích thích và thậm chí ung thư đại trực tràng.

    Ngăn ngừa ung thư

    Carotene và lycopene được tìm thấy trong loại trái cây này có tác động đến các chất chống ung thư. Chúng làm cho giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền tê liệt cũng như kích thước của khối u trong cơ thể.

    Tăng cường trao đổi chất

    Chế độ ăn uống giàu protein rất cần thiết cho cử động lành mạnh của thân thể và thanh long là nguồn cung cấp protein tốt. Protein được chuyển hóa bởi những enzym trong thân thể và biến thành các protein có thể sử dụng để tăng tốc độ tái tạo lại tế bào, tăng cường sức mạnh và trao đổi chất. Đồng thời làm cho giảm cân và tăng khối lượng cơ bắp.

    Cải thiện sức khỏe tim mạch

    Thanh long không chứa chất béo bão hòa không lành mạnh. Điều này dẫn đến mức cholesterol tốt (HDL) tăng lên và mức cholesterol xấu (LDL) trong thân thể giảm. Ngăn ngừa các mảng bám trong động mạch và tĩnh mạch, do đó làm giảm bớt nguy cơ bị xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

    Kháng khuẩn

    Thanh long có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Chúng có điều kiện làm cho tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, chống độc tố và cũng ức chế sự xâm nhập hoặc tăng trưởng của nhiễm nấm hoặc vi khuẩn trong những bộ phận. Thanh long cũng kích thích tái tạo tế bào và tăng tốc độ phục hồi vết thương.

    chăm chút da

    những chất chống lại oxy hóa trong thanh long giúp chống lại các xuất hiện triệu chứng lão hóa bằng cách giảm hậu quả của những gốc tự do trong thân thể. Nó cũng hỗ trợ trong điều trị cháy nắng, mụn trứng cá và da khô. Vitamin C trong những loại trái cây này, đặc biệt giúp làm sáng da, qua đó giữ cho da trông rạng rỡ.

    Mang thai

    Thanh long rất có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó giàu sắt, vitamin B và folate. Sắt giúp ngăn ngừa tính chất thiếu hemoglobin và ngăn ngừa sự xuất hiện của thiếu máu. Vitamin B và folate khiến ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và tăng cường năng lượng. Hơn nữa, hàm lượng canxi trong nó hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi, qua đó đảm bảo mang thai khỏe mạnh.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng