Một Số Sai Lầm Bạn Nên Tránh Khi Làm Áo Đồng Phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồng Phục Miền Trung, 7/2/20.

 1. Dành cho những ai đang nhận trách nhiệm cao cả là đi đặt may áo đồng phục cho một tập thể đông người, Đồng phục miền Trung xin gửi đến các bạn những lưu ý và sai lầm thường mắc phải khi làm đồng phục mà bạn cần phải hiểu rõ và tránh để mắc bẫy nhé:


  Không kiểm tra size áo trước khi may

  Bạn có thể lấy số đo bằng cách xem các thông số cụ thể theo chiều cao – cân nặng hoặc kích thước từng size áo tùy vào nhà cung cấp áo thun đồng phục cho công ty bạn hoặc xem mẫu áo thun đồng phục đã từng sản xuất để lấy size áo hiệu quả và đúng nhất. Để tránh trường hợp may xong xuôi nhưng không ai mặc vừa, thì bạn phải tiến hành lấy số đo của các thành viên một cách chính xác và khoa học, cẩn thận làm dư ra để tránh khi may lên áo quá chật hoặc quá ngắn. Nếu quá rộng hay dài còn có thể sửa được.


  Không kiểm tra số lượng áo trước khi tiến hành đặt may

  Đó là thị trường chung của ngành đồng phục là khi đặt may số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, càng ít càng khó thực hiện đúng thời gian hay tiến độ của cả đơn vị đặt hàng lẫn nhà sản xuất nên nhiều nhà sản xuất không nhận may thêm đồng phục số lượng ít khi có phát sinh., tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu may số lượng ít hoặc phòng cho trường hợp phát sinh bất ngờ, thì có thể tham khảo ngay công ty sau:


  >>> Đừng bỏ qua địa chỉ đặt may áo đồng phục số lượng ít chất lượng tại đây <<<


  Không kiểm tra lại thiết kế logo trước khi tiến hành may

  Thường thì các mẫu logo, hình in thiết kế đều do đơn vị đặt làm tự thiết kế, hoặc đem ý tưởng đến cho nhà sản xuất design lại rồi để đó cho công ty in lên. Một vài trường hợp không may thì khi nhận áo đồng phục thì mẫu áo lại không giống với mẫu thiết kế ban đầu do nhà sản xuất đã không chú trọng đến yêu cầu và thiết kế ban đầu của khách hàng. Cho nên để tránh trường hợp này bạn hãy yêu cầu nhà sản xuất gửi lại mẫu thiết kế cho mình kiểm tra lần cuối rồi mới tiến hành in may nhé như vậy mới không làm mất thời gian của cả hai bên và tránh được các trường hợp đã xảy ra không mong muốn đã nêu phía trên. .  Lựa chọn những công ty

  Nhiều khách hàng hiện nay vẫn bị mê hoặc bởi thông tin quảng cáo quảng cáo “giá rẻ”, tuy nhiên các bạn khi đặt hàng cần phải hiểu rõ ràng rằng những chiếc áo thun giá rẻ thì chất lượng kém, dễ phai màu, mau sờn lông, hình in mau bong tróc, may cẩu thả.Cho nên bạn phải tìm hiểu kĩ càng thông tin của các công ty đó, xem lịch sử hoạt động, mẫu mã, đánh giá của khách hàng, hay thậm chí liệu công ty đó có cho đặt may áo đồng phục với số lượng ít hay không? Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công ty như vậy thì có thể tham khảo ngay:


  >>> Bật mí địa chỉ đặt may áo đồng phục số lượng ít chất lượng tại đây <<<<
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng