Một số mẹo trải nghiệm dành cho người mới chơi Blade and Soul

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lorenth, 1/9/17.

 1. lorenth

  lorenth Thành viên

  Mở đầu.
  Nếu bạn là người mới bắt đầu trải nghiệm blade and soul hãy thử các hướng dẫn cách chơi blade and soul sau nhé.
  Tìm cho mình bạn bè để cùng bắt đầu trò chơi

  [​IMG]

  Việc này rất lợi khi bạn mới bắt đầu chơi Blade and Soul
  • Những người bạn chơi cùng có thể tổ đội để thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau giúp rút ngắn thời gian chạy nhiệm vụ
  • Cùng nhau chia sẻ những trang bị có được từ phụ bản tránh phải tranh giành và bị lừa đấu giá cao.
  • Bên cạnh đó bạn sẽ có một binh đoàn kéo nhau đi làm nhiệm vụ phe phái đỡ phải vất vả khi bị phe khác canh me lúc làm nhiệm vụ PK.
  • Rủ nhau chụp ảnh check in trong game để có những khoảnh khắc đẹp nhất.
  Theo dõi cốt truyện Blade and Soul

  [​IMG]

  Mặc dù hơi tốn thời gian một chút nhưng điểm thú vị của những tựa game nhập vai như Blade and Soul là cốt truyện nó giống như bạn đang xem một bộ phim mà do chính bạn thủ vai chính và tình tiết trong phim thật 100%.
  Bên cạnh đó bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của game, theo dõi cốt truyện sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo nhất trong Blade and Soul.
  Phân tách toàn bộ trang bị bạn kiếm được trong Blade and Soul

  [​IMG]

  Ngọai trừ những trang bị bạn đang dùng và trang phục bạn có thể phân tách tất cả các trang bị từ vũ khí, phụ kiện đến các mảnh vệ hồn, đừng bán hay vứt bỏ những nguyên liệu phân tách sẽ có ít sau này trong việc nâng cấp và chế đồ. Về sau khi cần đến bạn sẽ đỡ vất vả.

  Nhận hết những gì có ở góc phải bên dưới màng hình

  [​IMG]

  Ngoài một số những thứ không cần thiết, bạn nên nhận hết những thứ hiện lên ở đây bao gồm nhiệm vụ Hồng Môn và trả lời khảo sát nó sẽ giúp bạn kiếm thêm nguyên liệu và nhận thêm nhiệm vụ ở đây.
  • Nhiệm vụ Hồng Môn sẽ xuất hiện mỗi khi bạn đạt được mốc nhiệm vụ nhất định khi bạn quên hoặc bỏ qua nhiệm vụ này về sau phải chạy lại nhiệm vụ khá cực.
  • Khi bạn đạt một cấp độ nhất định hệ thống cho bạn nhận một số câu trả lời khảo sát bạn chỉ cần bỏ 30s-1p để trả lời những câu hỏi khảo sát để nhận những phần quà từ hệ thống
  Mua hàng ở chợ F5.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một người chơi sau hãy để dành tiền và mua hàng ở chợ F5 như Vũ Khí trang bị, ngọc nguyên liệu,... nó sẽ giúp bạn có được những trang bị có sức mạnh tương đương với những trang bị nhiệm vụ ở lv cao hơn từ đó bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ một cách dễ dàng.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình hẹn gặp lại các bạn. Ngoài ra các bạn có thể cập nhật nhiều tin game online moi tại GuideGame.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng