Một số mẫu thiết kế bàn thờ treo tường đơn giản hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngan76a, 18/10/19.

 1. ngan76a

  ngan76a Thành viên

  Đối với các gia đình ở chung cư, không gian sống hơi hạn hẹp một chút thì việc lựa chọn các sản phẩm thờ luôn theo xu hướng tối giản một chút. Bàn thờ treo tường đơn giản là một trong số những sản phẩm đạt được tiêu chí vì sự đơn giản nhưng cũng vô cùng sang trọng. Đây là sản phẩm bàn thờ rất phù hợp với các không gian nhà ống, nhà chung cư có diện tích không được rộng lắm.
  1. Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại.
  Các thiết kế bàn thờ treo tường đơn giản hiện nay thường có phong cách hiện đại. Được làm từ rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau vô cùng đa dạng nhưng hầu hầu hết được sản xuất từ các loại gỗ thịt, gỗ tự nhiên chất lượng. Dưới đây là một mẫu bàn thờ treo phong cách đơn giản với chất liệu gỗ sồi cao cấp, được sơn màu cánh gián làm cho không gian thờ cúng càng trở nên sang trọng hơn.

  [​IMG]
  Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại


  [​IMG]
  Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
  Mẫu bàn thờ hiện đại này với phần mặt bàn dạng cuốn thư cách điệu, phần đế dày chắc chắn, chất liệu gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp, bàn thờ có sự kết hợp với tủ thờ ở dưới.

  [​IMG]
  Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
  2. Liên hệ đơn vị thiết kế bàn thờ treo đơn giản, hiện đại đẹp.
  Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của bàn thờ Việt với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chạm khác bởi các thợ thủ công có tay nghề lâu năm

  Nguồn: https://gohoanggia.vn/mot-so-mau-thiet-ke-ban-tho-treo-tuong-don-gian-hien-nay-pid1663.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng